Tin tức Học viện Khoa học và Công nghệ

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ ĐỢT 2 NĂM 2017
on

Ngày 1/12/2017, tại Hội trường tầng 10 Toà nhà Trung tâm, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2017. Tham dự Lễ trao bằng có PGS.TS.Phan Văn Kiệm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, GS.TS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, Giám đốc Học viện KHCN, các Phó giám đốc Học viện KHCN, các trưởng khoa, các thầy cô là giáo viên hướng dẫn cùng 36 Tân Tiến sĩ và người thân của các tân Tiến sĩ.

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017
on

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, GS. TS. Phan Ngọc Minh - Giám đốc Học viện gửi thư chúc mừng đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cán bộ - viên chức tham gia công tác quản lý hoạt động đào tạo của Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm KH&CNVN

LỄ NHẬP HỌC CAO HỌC KHOÁ 2017 CỦA HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
on

Ngày 11/11/2017, tại hội trường tầng 9 toà nhà A21, Học viện Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ nhập học cao học cho các học viên khoá 2017. Tới dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Học viện: TS. Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Học viện; TS. Phạm Đình Sắc, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính;Ths. Đỗ Thị Lâm Thanh, Phó Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính;TS. Nguyễn Thuý Nga, Phó Trưởng Phòng Đào tạo; TS. Đinh Thị Thu Hằng, Phó Trưởng Phòng Công tác học viên và một số cán bộ của Học viện, cùng 120 học viên cao học năm 2017.