Thứ Hai, 27/01/2020

Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2019 Đón tiếp phái đoàn từ liên hiệp các trường đại học thuộc dự án MINERAL – ERASMUS + Đoàn công tác của Học viện Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại Đại học Osaka, Nhật bản Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics” tại Học viện KH&CN Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học viện KH&CN với Trường Đại học PHENIKAA Lễ ký hợp đồng các đề tài Sau tiến Sĩ (Postdoc) năm 2019 Giải Quần vợt GUST OPEN 2019 lần thứ 3 Lễ trao bằng Thạc sĩ Đợt 2 năm 2019 Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2019 Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo Tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học Viện KHCN và Trường Đại học Duy Tân Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư năm 2019
Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Chiều ngày 27/12/2019 Học viện Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 tại Hội trường lớn của Viện Hàn lâm KHCNVN.

Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Ngày 19/11/2019, tại Hội trường tầng 10, Toà nhà Trung tâm, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2019.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ SINH THÁI VÀ TÀI NGUYÊN SINH VẬT

Ngày 08 tháng 11 năm 2019 Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN) phối hợp với Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật tổ chức hội nghị Khoa học toàn quốc về Sinh thái và Tài nguyên sinh vật lần thứ 8.

Giải Quần vợt GUST OPEN 2019 thành công tốt đẹp

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019); Kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Học viện Khoa học và Công nghệ (22/9/2014-22/9/2019); Nhằm mục đích tăng cường giao lưu, kết nối giữa các thành viên của Học viện KHCN; tăng cường quan hệ hợp tác giữa Học viện KHCN với các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN cùng với thành công giải quần vợt GUST OPEN các năm 2017, 2018, giải Quần vợt GUST OPEN 2019 đã được tổ chức vào ngày thứ bảy, 28/9/2019 tại sân Quan Hoa, Quận Cầu Giấy. TP Hà Nội.

HỘI THẢO “NGHIÊN CỨU KHOA HỌC VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRONG THỜI KỲ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”

Ngày 28 tháng 8 năm 2019 Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện) phối hợp với trung tâm Nghiên cứu và chuyển giao Công nghệ tổ chức hội thảo “Nghiên cứu khoa học và chuyển giao Công nghệ trong thời kỳ cách mạng Công nghiệp 4.0” nhằm bàn luận về những tác động của cách mạng Công nghiệp 4.0 đến nghiên cứu Khoa học, chuyển giao công nghệ và đặc biệt là việc thương mại hóa các sản phẩm Khoa học công nghệ.

Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo Tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học Viện Khoa học và Công nghệ và Trường Đại học Duy Tân

Ngày 09/8/2019 Học Viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN), Viện Hàn lâm KHCNVN và Trường Đại học Duy Tân đã ký bản thỏa thuận hợp tác về Đào tạo Tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học. Tham gia Lễ ký kết có GS.TS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; PGS. TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện KHCN; GS.TS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, và Lãnh đạo các Khoa và Lãnh đạo các phòng Chức năng của Học viện KHCN. Về phía Trường Đại học Duy Tân có TS. Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Như Đạt, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lý thuyết & Ứng dụng; TS. Lê Hoàng Sinh - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển cùng các thầy, cô Trường Đại học Duy Tân.

Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ hỗ trợ Sau tiến sĩ giai đoạn 2017-2019

Học viện Khoa học và công nghệ (Học viện) tổ chức nghiệm thu cho 2 nhiệm vụ hỗ trợ Sau tiến sĩ đầu tiên giai đoạn 2017-2019 thuộc ”Chương trình Sau tiến sĩ tạo nguồn lực khoa học công nghệ cho Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam”.

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Học viện KH&CN, Lễ vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2018, Lễ công bố cá nhân chủ nhiệm đề tài sau Tiến sĩ (Postdoc) năm 2019 và Lễ trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ đợt I năm 2019

Ngày 14/6/2019, Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện) thuộc Viện hàn lâm Khoa Học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVCN) đã long trọng tổ chức Lễ Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, Lễ vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2018, Lễ công bố cá nhân chủ nhiệm đề tài sau Tiến sĩ (Postdoc) năm 2019 và Lễ trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ đợt I năm 2019.

Xem thêm tin