Chủ Nhật, 19/05/2019

Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2018 Đón tiếp phái đoàn từ liên hiệp các trường đại học thuộc dự án MINERAL – ERASMUS + Đoàn công tác của Học viện Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại Đại học Osaka, Nhật bản Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics” tại Học viện KH&CN . Đón tiếp và làm việc với đoàn đại diện viện nghiên cứu nguyên tử DUBNA (Nga) Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh, trao bằng Tiến sĩ đợt I năm 2018 Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017
Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics”

Ngày 21/03/2019, Học viện Khoa học và Công nghệ đã phối hợp cùng Trường Đại học Thanh Hoa, Đài Loan tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế trong lĩnh vực Vật lý với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics”.


Đoàn công tác của Học viện Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại Đại học Osaka, Nhật bản

Nhận lời mời của trường Đại học Osaka (OU), từ ngày 11/3/2019 đến ngày 14/3/2019, đoàn công tác của Học viện khoa học và Công nghệ (GUST) gồm GS.TS. Phan Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Giám đốc Học viện, PGS.TS. Vũ Đình Lãm - Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường, Trưởng khoa Công nghệ Môi trường đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Osaka, Nhật bản.


Học viện Khoa học và Công nghệ đón tiếp phái đoàn từ liên hiệp các trường đại học thuộc dự án MINERAL – ERASMUS +

Trong khuôn khổ dự án Mineral – Erasmus+ “Hiện đại hóa chương trình đào tạo ngành Địa chất tại các trường đại học của Nga và Việt Nam” Sáng ngày 06/03/2019, phái đoàn Liên hiệp các trường Đại học trong dự án Mineral đã có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Khoa học và Công nghệ (Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam). Phái đoàn bao gồm đại diện từ các trường của Châu Âu:


Học viện Khoa học và Công nghệ chúc mừng nữ cán bộ, viên chức nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Nhân dịp Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7 tháng 3 năm 2019 tại Hội trường tầng 17, Công đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN) đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các cán bộ, viên chức và người lao động nữ của Học viện.


Lễ Bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng

Ngày 31/01/2019, Học viện Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng


Ngày 28/12/2018 Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2018 và kế hoạch năm 2019. Đến tham dự Hội nghị có các Chuyên viên phụ trách đào tạo tại các Viện chuyên ngành và toàn thể cán bộ của Học viện. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS.TS. Vũ Đình Lãm đã báo cáo một số hoạt động nổi bật của Học viện năm 2018 và kế hoạch năm 2019 của Học viện.


Diễn đàn “Kết nối Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hỗ trợ khởi nghiệp”

Ngày 16/11/2018, Học viện Khoa học và công nghệ tổ chức diễn đàn “Kết nối Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hỗ trợ khởi nghiệp”. Đây là hoạt động thường niên của Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN) nhằm tăng cường trao đổi hợp tác giữa học viên, giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, chuyên gia kinh tế các nhà khoa học và doanh nghiệp. GS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Giám đốc Học viện KHCN đã tham dự và phát biểu khai mạc Diễn đàn.


Ngày 16/11/2018, tại Hội trường tầng 10, Toà nhà Trung tâm, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2018.


Xem thêm tin