Thứ Sáu, 25/09/2020

Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 1 năm 2020 Đón tiếp phái đoàn từ liên hiệp các trường đại học thuộc dự án MINERAL – ERASMUS + Đoàn công tác của Học viện Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại Đại học Osaka, Nhật bản Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics” tại Học viện KH&CN Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học viện KH&CN với Trường Đại học PHENIKAA Lễ ký hợp đồng các đề tài Sau tiến Sĩ (Postdoc) năm 2019 Lễ trao bằng Thạc sĩ Đợt 1 năm 2020 Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2019 Ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học Viện Khoa học và Công nghệ và Samsung Display Vietnam Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo Tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học Viện KHCN và Trường Đại học Duy Tân Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào
Ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học viện Khoa học và Công nghệ và Samsung Display Vietnam

Ngày 09/7/2020 Học Viện Khoa học và Công nghệ (Học viện) và Samsung Display Vietnam (SDV) đã ký bản thỏa thuận hợp tác toàn diện. Tham gia lễ ký kết, về phía Học viện Khoa học và Công nghệ có GS.TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện; GS.TS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, và Lãnh đạo các Khoa và Lãnh đạo các phòng Chức năng của Học viện. Về phía SDV có Mr. Lee Jin Soo, Phó Tổng giám đốc SDV; Mr. Kim Dae Gyu. Trưởng phòng cấp cao Nhân sự, lãnh đạo các phòng Đào tạo, Tuyển dụng của SDV.

KẾT QUẢ NGHIỆM THU MỘT SỐ ĐỀ TÀI SAU TIẾN SĨ GIAI ĐOẠN 2017 - 2020

Sau 3 năm triển khai thực hiện Chương trình Sau tiến sĩ (Postdoc) tạo nguồn lực khoa học công nghệ cho Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (KHCNVN), Học viện Khoa học và Công nghệ đã tổ chức nghiệm thu thành công đợt 1 cho 07 đề tài Sau tiến sĩ giai đoạn 2017 – 2020, phần lớn các đề tài đạt kết quả xuất sắc, 07 đề tài Sau tiến sĩ của các cá nhân chủ nhiệm cụ thể như sau:

Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2020

Ngày 18/6/2020, tại Hội trường A1 Toà nhà Trung tâm, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 1 năm 2020.

ĐẠI HỘI CHI BỘ HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Sáng 20/5/2020, tại Hà Nội, Chi bộ Học viện Khoa học và Công nghệ đã trọng thể tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tham dự Đại hội có đồng chí Phan Ngọc Minh, Ủy viên Ban thường vụ Đảng Ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam kiêm bí thư chi bộ Học viện Khoa học và Công nghệ; đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chánh văn phòng Đảng Ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; đồng chí Vũ Đình Lãm, Chi ủy viên, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Học viện Khoa học và Công nghệ.

Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Chiều ngày 27/12/2019 Học viện Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 tại Hội trường lớn của Viện Hàn lâm KHCNVN.

Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Ngày 19/11/2019, tại Hội trường tầng 10, Toà nhà Trung tâm, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2019.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC VỀ SINH THÁI VÀ TÀI NGUYÊN SINH VẬT

Ngày 08 tháng 11 năm 2019 Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN) phối hợp với Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật tổ chức hội nghị Khoa học toàn quốc về Sinh thái và Tài nguyên sinh vật lần thứ 8.

Giải Quần vợt GUST OPEN 2019 thành công tốt đẹp

Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019); Kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Học viện Khoa học và Công nghệ (22/9/2014-22/9/2019); Nhằm mục đích tăng cường giao lưu, kết nối giữa các thành viên của Học viện KHCN; tăng cường quan hệ hợp tác giữa Học viện KHCN với các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN cùng với thành công giải quần vợt GUST OPEN các năm 2017, 2018, giải Quần vợt GUST OPEN 2019 đã được tổ chức vào ngày thứ bảy, 28/9/2019 tại sân Quan Hoa, Quận Cầu Giấy. TP Hà Nội.

Xem thêm tin