Thứ Tư, 18/09/2019

Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 1 năm 2019 Đón tiếp phái đoàn từ liên hiệp các trường đại học thuộc dự án MINERAL – ERASMUS + Đoàn công tác của Học viện Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại Đại học Osaka, Nhật bản Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics” tại Học viện KH&CN Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học viện KH&CN với Trường Đại học PHENIKAA Lễ ký hợp đồng các đề tài Sau tiến Sĩ (Postdoc) năm 2019 Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo Tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học Viện KHCN và Trường Đại học Duy Tân Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017
Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo Tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học Viện Khoa học và Công nghệ và Trường Đại học Duy Tân

Ngày 09/8/2019 Học Viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN), Viện Hàn lâm KHCNVN và Trường Đại học Duy Tân đã ký bản thỏa thuận hợp tác về Đào tạo Tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học. Tham gia Lễ ký kết có GS.TS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; PGS. TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện KHCN; GS.TS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, và Lãnh đạo các Khoa và Lãnh đạo các phòng Chức năng của Học viện KHCN. Về phía Trường Đại học Duy Tân có TS. Lê Nguyên Bảo, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Như Đạt, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Lý thuyết & Ứng dụng; TS. Lê Hoàng Sinh - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển cùng các thầy, cô Trường Đại học Duy Tân.

Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ hỗ trợ Sau tiến sĩ giai đoạn 2017-2019

Học viện Khoa học và công nghệ (Học viện) tổ chức nghiệm thu cho 2 nhiệm vụ hỗ trợ Sau tiến sĩ đầu tiên giai đoạn 2017-2019 thuộc ”Chương trình Sau tiến sĩ tạo nguồn lực khoa học công nghệ cho Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam”.

Lễ trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Học viện KH&CN, Lễ vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2018, Lễ công bố cá nhân chủ nhiệm đề tài sau Tiến sĩ (Postdoc) năm 2019 và Lễ trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ đợt I năm 2019

Ngày 14/6/2019, Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện) thuộc Viện hàn lâm Khoa Học và Công nghệ Việt Nam (Viện Hàn lâm KHCNVCN) đã long trọng tổ chức Lễ Trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, Lễ vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2018, Lễ công bố cá nhân chủ nhiệm đề tài sau Tiến sĩ (Postdoc) năm 2019 và Lễ trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ đợt I năm 2019.

Lễ công bố và ký hợp đồng các đề tài Sau tiến Sĩ (Postdoc) năm 2019

Ngày 14/06/2019 Học viện Khoa học và Công nghệ trao Quyết định phê duyệt các đề tài Sau tiến sĩ (Postdoc) năm 2019 thuộc “Chương trình sau tiến sĩ tạo nguồn lực khoa học công nghệ cho Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam” và đồng thời tổ chức lễ ký hợp đồng triển khai thực hiện đề tài Sau tiến sĩ cho 17 cá nhân chủ nhiệm xuất sắc đã được tuyển chọn năm 2019.

Lễ vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2018

Ngày 14/06/2019, Học viện Khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi lễ Vinh danh các nhà khoa học có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác nghiên cứu khoa học năm 2018.

Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học viện Khoa học và Công nghệ với Trường Đại học PHENIKAA

Ngày 16/5/2019, Học Viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN) và Trường Đại học Phenikaa đã ký Bản thỏa thuận hợp tác về Đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học.

Ngày 21/03/2019, Học viện Khoa học và Công nghệ đã phối hợp cùng Trường Đại học Thanh Hoa, Đài Loan tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế trong lĩnh vực Vật lý với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics”.

Nhận lời mời của trường Đại học Osaka (OU), từ ngày 11/3/2019 đến ngày 14/3/2019, đoàn công tác của Học viện khoa học và Công nghệ (GUST) gồm GS.TS. Phan Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Giám đốc Học viện, PGS.TS. Vũ Đình Lãm - Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Trịnh Văn Tuyên – Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường, Trưởng khoa Công nghệ Môi trường đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Osaka, Nhật bản.

Xem thêm tin