Thứ Ba, 24/04/2018

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẠT TIÊU CHUẨN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2017

Chiều ngày 16/4/ 2018 Học viện Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017 tại Hội trường lớn của Viện Hàn lâm KHCNVN.


Lễ Bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Đào tạo Học viện Khoa học và Công nghệ

Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ công bố và trao Quyết định số 146/QĐ-HVKHCN của Giám đốc Học viện khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm ThS. Vương Thị Thu Quyên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo Học viện Khoa học và Công nghệ, kể từ ngày 01/4/2018.


HỘI NGHỊ GIÁO DỤC STEM YSEALI – PHNOM PENH, CAMPUCHIA

Kết thúc quá trình tuyển chọn của Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ, Chuyên viên Phạm Thúy Hằng, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, Học viện Khoa học và Công nghệ đã được chọn để tham dự Hội nghị Giáo dục STEM YSEALI được tổ chức tại Phnom Penh, Campuchia trong đầu tháng 3/2018. Chị cũng đại diện cho Việt Nam báo cáo trong Hội nghị và giành chiến thắng cho dự án STEM Park.


Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Khoa học & Công nghệ và Học viện Cảnh sát nhân dân

Sáng 02/02/2018, tại Học viện Cảnh sát nhân dân đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Khoa học & Công nghệ và Học viện CSND về đào tạo, nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng và các hoạt động giao lưu, kết nghĩa.


Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, GS. TS. Phan Ngọc Minh - Giám đốc Học viện gửi thư chúc mừng đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cán bộ - viên chức tham gia công tác quản lý hoạt động đào tạo của Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm KH&CNVN


Lễ ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Ngày 30/10/2017 Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Trường Đại học Việt – Pháp) và Học viện Khoa học và Công nghệ (GUST) đã tổ chức Lễ ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Trường.


Xem thêm tin