Thứ Ba, 20/02/2018

Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Khoa học & Công nghệ và Học viện Cảnh sát nhân dân

Sáng 02/02/2018, tại Học viện Cảnh sát nhân dân đã diễn ra Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Khoa học & Công nghệ và Học viện CSND về đào tạo, nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng và các hoạt động giao lưu, kết nghĩa.

Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017, GS. TS. Phan Ngọc Minh - Giám đốc Học viện gửi thư chúc mừng đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cán bộ - viên chức tham gia công tác quản lý hoạt động đào tạo của Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm KH&CNVN

Lễ ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Ngày 30/10/2017 Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (Trường Đại học Việt – Pháp) và Học viện Khoa học và Công nghệ (GUST) đã tổ chức Lễ ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai Trường.

Hội nghị Khoa học toàn quốc lần thứ 7 về sinh thái và tài nguyên sinh vật

Ngày 20/10/2017 tại nhà A11, Viện Hàn lâm KHCNVN đã diễn ra “Hội nghị Khoa học toàn quốc về sinh thái và tài nguyên sinh vật lần thứ 7” do Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật phối hợp với các cơ quan khoa học liên quan tổ chức.

Giải quần vợt GUST OPEN 2017 thành công tốt đẹp

Ngày 16/9/2017, Giải quần vợt GUST OPEN 2017 do Công đoàn Viện Hàn Lâm KHCNVN phối hợp với Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức đã thành công tốt đẹp.

Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh và trao bằng tiến sĩ đợt 1 năm 2017
Ngày 07/7/2017, tại Hội trường lớn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Học viện Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh và trao bằng tiến sĩ đợt 1 năm 2017.

Xem thêm tin