Thứ Sáu, 20/07/2018

Đón tiếp và làm việc với đoàn đại diện viện nghiên cứu nguyên tử DUBNA (Nga) Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017

Ngày 16/7/2018, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh, trao bằng Tiến sĩ đợt I năm 2018, công bố cá nhân chủ nhiệm đề tài sau Tiến sĩ (Postdoc) năm 2018 và vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2017.

Hoạt động gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ khởi nghiệp

Thực hiện Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”, nhằm đẩy mạnh các hoạt động đào tạo sau đại học, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ khởi nghiệp, Học viện Khoa học và Công nghệ đã thúc đẩy những hoạt động gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ khởi nghiệp.

Lễ Bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và Trưởng phòng Đào tạo

Ngày 27/4/2018, Học viện Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và Trưởng phòng Đào tạo.

Lễ công bố quyết định đạt tiêu chuẩn và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017

Chiều ngày 16/4/ 2018 Học viện Khoa học và Công nghệ đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định Bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017 tại Hội trường lớn của Viện Hàn lâm KHCNVN.

Lễ Bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Đào tạo Học viện Khoa học và Công nghệ

Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ công bố và trao Quyết định số 146/QĐ-HVKHCN của Giám đốc Học viện khoa học và Công nghệ về việc bổ nhiệm ThS. Vương Thị Thu Quyên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo Học viện Khoa học và Công nghệ, kể từ ngày 01/4/2018.

HỘI NGHỊ GIÁO DỤC STEM YSEALI – PHNOM PENH, CAMPUCHIA

Kết thúc quá trình tuyển chọn của Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ, Chuyên viên Phạm Thúy Hằng, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, Học viện Khoa học và Công nghệ đã được chọn để tham dự Hội nghị Giáo dục STEM YSEALI được tổ chức tại Phnom Penh, Campuchia trong đầu tháng 3/2018. Chị cũng đại diện cho Việt Nam báo cáo trong Hội nghị và giành chiến thắng cho dự án STEM Park.

Xem thêm tin