Thứ Năm, 04/06/2020

Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2019 Đón tiếp phái đoàn từ liên hiệp các trường đại học thuộc dự án MINERAL – ERASMUS + Đoàn công tác của Học viện Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại Đại học Osaka, Nhật bản Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics” tại Học viện KH&CN Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học viện KH&CN với Trường Đại học PHENIKAA Lễ ký hợp đồng các đề tài Sau tiến Sĩ (Postdoc) năm 2019 Phát triển kinh tế biển từ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới năm 2020 Lễ trao bằng Thạc sĩ Đợt 2 năm 2019 Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2019 Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo Tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học Viện KHCN và Trường Đại học Duy Tân Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào
Học viện Khoa học và Công nghệ chúc mừng nữ cán bộ, viên chức nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Nhân dịp Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7 tháng 3 năm 2019 tại Hội trường tầng 17, Công đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN) đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng các cán bộ, viên chức và người lao động nữ của Học viện.


Lễ Bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng

Ngày 31/01/2019, Học viện Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế và Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng


Ngày 28/12/2018 Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2018 và kế hoạch năm 2019. Đến tham dự Hội nghị có các Chuyên viên phụ trách đào tạo tại các Viện chuyên ngành và toàn thể cán bộ của Học viện. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, PGS.TS. Vũ Đình Lãm đã báo cáo một số hoạt động nổi bật của Học viện năm 2018 và kế hoạch năm 2019 của Học viện.


Diễn đàn “Kết nối Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hỗ trợ khởi nghiệp”

Ngày 16/11/2018, Học viện Khoa học và công nghệ tổ chức diễn đàn “Kết nối Đào tạo, Nghiên cứu khoa học và Hỗ trợ khởi nghiệp”. Đây là hoạt động thường niên của Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN) nhằm tăng cường trao đổi hợp tác giữa học viên, giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, chuyên gia kinh tế các nhà khoa học và doanh nghiệp. GS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Giám đốc Học viện KHCN đã tham dự và phát biểu khai mạc Diễn đàn.


Ngày 16/11/2018, tại Hội trường tầng 10, Toà nhà Trung tâm, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2018.


Lễ trao Kỷ niệm chương

Sáng ngày 23/10/2018, Chi bộ Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng đảng" năm 2018 của Ban Tổ chức Trung ương cho GS. TSKH. Dương Ngọc Hải, nguyên Phó Bí thư đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN, nguyên Bí thư Chi bộ Học viện KHCN.


Hội nghị The third International Workshop on Corrosion and Protection of Materials -CPM

Ngày 18-21 tháng 9 năm 2018, Viện Kỹ thuật nhiệt đới cùng với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội thảo CPM -2018. Đến tham dự hội thảo có hơn 100 chuyên gia, các nhà khoa học đa ngành, các nhà nghiên cứu và các chuyên gia từ cả các cơ sở giáo dục và các ngành công nghiệp của 12 nước và Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu.


Kết quả Giải Quần vợt GUST OPEN 2018

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN) 22/9; nhằm mục đích tăng cường giao lưu, kết nối giữa các thành viên của Học viện KHCN; tăng cường quan hệ, phối hợp giữa Học viện KHCN với các đơn vị trong mái nhà chung Viện Hàn lâm KHCNVN cùng với thành công giải Tennis GUST OPEN được tổ chức tháng 9/2017, giải Quần vợt GUST OPEN 2018 đã được tổ chức vào ngày thứ bảy, 22/9/2018 tại sân Quan Hoa, Quận Cầu Giấy. TP Hà Nội.


Xem thêm tin