Thứ Ba, 18/06/2019

Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2018 Đón tiếp phái đoàn từ liên hiệp các trường đại học thuộc dự án MINERAL – ERASMUS + Đoàn công tác của Học viện Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại Đại học Osaka, Nhật bản Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics” tại Học viện KH&CN Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học viện KH&CN với Trường Đại học PHENIKAA Đón tiếp và làm việc với đoàn đại diện viện nghiên cứu nguyên tử DUBNA (Nga) Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh, trao bằng Tiến sĩ đợt I năm 2018 Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017

Ngày 11/9/2018, Học viện Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ Thông báo Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ. Tới dự buổi Lễ có GS.TS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, Các Phó Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, Trưởng, phó các phòng cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên của Học viện Khoa học và Công nghệ.


Kết quả công bố quốc tế tại Học viện khoa học và Công nghệ từ các dữ liệu quốc tế

Học viện Khoa học và Công nghệ (Học viện KHCN) được thành lập ngày 22/9/2014 theo Quyết định số 1691/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, với sứ mệnh quản lý và đẩy mạnh hoạt động đào tạo sau đại học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Phấn đấu trở thành một Đại học nghiên cứu uy tín, trình độ cao, Học viện KHCN luôn quan tâm đẩy mạnh công bố khoa học trên các tạp chí quốc tế uy tín.


Hội thảo Khoa học Việt Nam – Ba Lan

Được sự cho phép của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 7 năm 2018, Học viện Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Viện Khoa học vật liệu và Viện Vật lý tổ chức thành công Hội thảo Khoa học Việt Nam – Ba Lan dành cho các cán bộ trẻ tại Hội trường 338 - Nhà A2, Viện Khoa học vật liệu, Viện Hàn lâm KHCNVN.


Vinh danh các Giảng viên, học viên có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2017

Ngày 16 tháng 7 năm 2018, trong không khí tưng bừng của buổi Lễ khai giảng khóa Cao học và Nghiên cứu sinh, trao bằng cho các Tân Tiến sĩ, công bố các cá nhân chủ nhiệm đề tài sau tiến sĩ (Postdoc) năm 2018, Học viện Khoa học và Công nghệ đã Vinh danh các nhà khoa học có thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu khoa học năm 2017.


Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh, trao bằng Tiến sĩ đợt I năm 2018, công bố cá nhân chủ nhiệm đề tài sau Tiến sĩ (Postdoc) năm 2018 và vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2017

Ngày 16/7/2018, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh, trao bằng Tiến sĩ đợt I năm 2018, công bố cá nhân chủ nhiệm đề tài sau Tiến sĩ (Postdoc) năm 2018 và vinh danh cá nhân có thành tích xuất sắc trong công bố khoa học năm 2017.


Hoạt động gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ khởi nghiệp

Thực hiện Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”, nhằm đẩy mạnh các hoạt động đào tạo sau đại học, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ khởi nghiệp, Học viện Khoa học và Công nghệ đã thúc đẩy những hoạt động gắn kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ khởi nghiệp.


Xem thêm tin