Thứ Tư, 27/03/2019

Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2018 Đón tiếp phái đoàn từ liên hiệp các trường đại học thuộc dự án MINERAL – ERASMUS + Đoàn công tác của Học viện Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại Đại học Osaka, Nhật bản Đón tiếp và làm việc với đoàn đại diện viện nghiên cứu nguyên tử DUBNA (Nga) Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh, trao bằng Tiến sĩ đợt I năm 2018 Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017
Thứ Tư, 11:11 20/12/2017

Lễ ký kết Bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Khoa học và Công nghệ và Đại học Mc Master, Canada.

Trong tháng 12 vừa qua, bà Kathlenn Wynne-Thủ hiến của bang Ontario, Canada đã dẫn đầu đoàn công tác sang Việt Nam, bao gồm hơn 60 thành viên đoàn tháp tùng đại diện cho rất nhiều lĩnh vực từ Ontario. Đây là phái đoàn Canada có quy mô lớn nhất từ trước đến nay nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ song phương và mở ra nhiều hợp tác mới giữa Ontario và Việt Nam.

1

Bà Kathleen Wynne, Thủ hiến bang Ontario, Canada phát biểu tại chuyến thăm

Trong khuôn khổ chuyến thăm này, Học viện Khoa học và Công nghệ và trường Đại học Mc Master (Canada) đã ký bản ghi nhớ hợp tác với sự chứng kiến của Thủ hiến Kathlenn Wynne, đại diện các trường Đại học, lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và Ontario. Tham gia trao đổi hợp tác và ký kết, về phía Học viện có PGS. TS. Trần Đại Lâm - Phó Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, đại diện phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế .

unnamed

Học viện Khoa học và Công nghệ và Đại học Mc Master ký kết hợp tác trước sự chứng kiến của Thủ hiến tỉnh bang Ontario

Nội dung của bản ghi nhớ tập trung vào việc hợp tác giữa hai trường Đại học trong các lĩnh vực tổ chức, nghiên cứu các dự án khoa học, nâng cao việc cập nhật, trao đổi thông tin hiệu quả, trao đổi giảng viên, cán bộ nghiên cứu, tổ chức các khóa thực tập và các hội thảo khoa học.

Bản ghi nhớ được dự kiến chính thức thực hiện từ tháng 5/2018.