Thứ Năm, 13:17 21/09/2017
Thông tin tóm tắt về những kết luận mới của luận án tiến sĩ " Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học, phân bố và thành phần hóa học tinh dầu của các loài trong họ Hồ tiêu (Piperaceae) ở Bắc Trung Bộ"
Nghiên cứu sinh: Lê Đông Hiếu
Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Trần Minh Hợi, GS. TS. Trần Đình Thắng


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tổng hợp, nghiên cứu cấu trúc và hoạt tính sinh học của một số hợp chất chứa dị vòng từ acid 2-(naphthalen-1-yl)acetic. (10/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Hiệu ứng tương quan đa thành phần trong một số mạng quang học (05/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Đa dạng thành phần loài sán lá đơn chủ (Monogenoidea) ký sinh ở cá biển khu vực đảo Cát Bà, Hải Phòng. (04/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo vật liệu xốp tích hợp vi sinh vật và mang hạt quang xúc tác nhằm xử lý môi trường nước nuôi tôm. (28/08/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng bảo vệ gan của loài Symplocos cochinchinensis (Lour.) S. Moore và loài Eclipta prostrata (L.) L.). (25/08/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tổng hợp dung dịch ferrate (FeO 4 2- ) bằng phương pháp điện hóa và ứng dụng trong xử lý nước thải. (18/08/25)
- Thông tin tóm tắt về những kết luận mới của luận án tiến sĩ ’Đặc điểm và quy luật phân bố các thành tạo trầm tích Holocen khu vực ven biển thành phố Hải Phòng phục vụ phát triển cơ sở hạ tầng’ (15/09/17)
- Thông tin tóm tắt về những kết luận mới của luận án tiến sĩ ’Nghiên cứu lớp vỏ của các sao khổng lồ đỏ ở bước sóng vô tuyến ’ (12/09/17)
- Thông tin những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của các loài lá kim: Pinus dalatensis, Pinus kesiya và Podocarpus neriifolius ở Việt Nam (11/09/17)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Nghiên cứu một số phương pháp tổng hợp pregnan và một số dẫn xuất của chúng từ 9a-hydroxy androstendion ’ (21/08/17)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Hiệu ứng từ nhiệt của hợp kim Ni-Mn-Sn, La-(Fe,Co)-(Si,B), Fe-(Co,Gd,Dy)-Zr chế tạo bằng phương pháp nguội nhanh’ (19/08/17)