Thứ Ba, 16:47 13/03/2018
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Tổng hợp và khảo sát hoạt tính sinh học các analog của Bengamide A và E"
Nghiên cứu sinh: Phí Thị Đào
Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Phạm Văn Cường. TS. Đoàn Thị Mai Hương


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt)tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh)tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ,tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tính đa dạng thực vật có mạch và đề xuất các biện pháp bảo tồn tại Khu Bảo thiên nhiên Kim Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. (20/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu sử dụng vỏ cà phê Robusta làm chất khử và chất mang để chế tạo vật liệu tổ hợp nano gốc đồng định hướng sử dụng làm chất kháng bệnh thực vật. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo, đặc trưng hệ vi lưu tích hợp. Định hướng ứng dụng cho phân tích và tổng hợp vật liệu. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thay thế một số muối kim loại vi lượng bằng nano kim loại trong vi nhân giống cây hoa (cúc, đồng tiền và tử linh lan). (29/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Vai trò của từ trường trong quá trình hình thành sao. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phương pháp phân cụm bán giám sát mờ dựa trên phân tích biên và học chủ động với ràng buộc cặp. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Sán lá phổi Paragonimus heterotremus và Paragonimus westermani ở Việt Nam: hình thái, phân tử, sinh học và chuẩn đoán miễn dịch ’ (08/03/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Nghiên cứu cải tiến quy trình điều chế dung dịch siêu oxy hóa và ứng dụng trong khử trùng nước thải bệnh viện’ (08/03/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Nghiên cứu đa dạng và đặc điểm phân bố của các loài loài ếch nhái (Amphibia) ở một sô khu vực đá vôi thuộc miền Bắc Việt Nam và đề xuất các giải pháp bảo tồn’ (05/03/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của củ rễ cây Mạch môn (Ophiopogon japonicus (L.f.) Ker-Gawl.)’ (05/03/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính gây độc của loài sao biển Culcita novaeguineae Muller & Troschel. 1842 và Pentaceraster gracilis (Lutken. 1871) ở Việt Nam ’ (05/03/18)














