Thứ Sáu, 14:27 20/04/2018
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ "Nghiên cứu thành phần, mối quan hệ của các loài côn trùng bắt mồi với sâu hại trên cây chè ở Phú Thọ và ảnh hưởng một số yếu tố sinh thái lên chúng"
Nghiên cứu sinh: Vũ Thị Thương
Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Trương Xuân Lam, PGS. TS. Nguyễn Thị Phương Liên


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt)tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh)tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ,tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tính đa dạng thực vật có mạch và đề xuất các biện pháp bảo tồn tại Khu Bảo thiên nhiên Kim Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. (20/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu sử dụng vỏ cà phê Robusta làm chất khử và chất mang để chế tạo vật liệu tổ hợp nano gốc đồng định hướng sử dụng làm chất kháng bệnh thực vật. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo, đặc trưng hệ vi lưu tích hợp. Định hướng ứng dụng cho phân tích và tổng hợp vật liệu. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thay thế một số muối kim loại vi lượng bằng nano kim loại trong vi nhân giống cây hoa (cúc, đồng tiền và tử linh lan). (29/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Vai trò của từ trường trong quá trình hình thành sao. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phương pháp phân cụm bán giám sát mờ dựa trên phân tích biên và học chủ động với ràng buộc cặp. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ : (19/04/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Nghiên cứu khả năng loại màu thuốc nhuộm hoạt tính và phân hủy chất diệt cỏ/dioxin của vi sinh vật sinh enzyme laccase’ (18/04/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Nghiên cứu khả năng phân hủy của Polyetylen trong sự có mặt của một số muối Stearat kim loại chuyển tiếp (Mn, Fe, Co) ’ (03/04/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Xây dựng thuật toán trí tuệ nhân tạo cho bài toán tái cấu trúc lưới điện phân phối’ (30/03/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Nghiên cứu giảm dao động xoắn cho trục máy bằng bộ hấp thụ dao động’ (26/03/18)














