Thứ Hai, 16:14 01/07/2019
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu tổng hợp và đánh giá hoạt tính gây độc tế bào của các hợp chất quinazolin”
Nghiên cứu sinh: Đinh Thúy Vân
Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Văn Tuyến, TS. Đặng Thị Tuyết Anh.


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh) , tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu khả năng giữ ẩm và giảm mặn cho cát san hô bằng vi khuẩn chịu mặn, sinh EPS (exopolysaccharide) phân lập ở Trường Sa. (27/11/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Phân tích tĩnh và động tấm nano hữu cơ nhiều lớp có kể đến hiệu ứng kích thước nhỏ. (25/11/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ:Đánh giá hoạt tính chống oxy hoá, kháng khuẩn và tác động lên một số vi sinh vật đường ruột của bột lá lúa non (Oryza sativa) (22/11/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo vật liệu nano sulfide kim loại chuyển tiếp (Co, Cu, Mn) định hướng ứng dụng làm điện cực siêu tụ điện. (17/11/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tính chất hấp thụ sóng điện từ dựa trên tương tác cộng hưởng trong cấu trúc vật liệu biến hoá đa lớp. (31/10/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Phân loại chi Lấu – Psychotria L. (Rubiaceae) ở Việt Nam (28/10/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu chế tạo và tính chất quang xúc tác, điện - quang xúc tác của vật liệu Cu 2 0 với các lớp phủ cấu trúc nanô” (24/06/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu xử lý phenol trong nước thải quá trình luyện cốc bằng phương pháp ozon hóa kết hợp với xúc tác” (19/06/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ:“Nghiên cứu chế tạo, đặc trưng và khảo sát tiềm năng ứng dụng của hệ dẫn thuốc nano đa chức năng nền copolyme PLA-PEG có và không có hạt từ (Fe 3 O 4 ) ” (18/06/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu và phát triển nguồn giả vật đen cho hiệu chỉnh bất đồng nhất ảnh thu bởi camera ảnh nhiệt cùng 8-12 µm ” (17/06/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’Nghiên cứu xử lý hiệu quả DDT bằng phương pháp quang xúc tác sử dụng vật liệu nano compozit Fe CuOx/GO; SBA - 15 ’ (12/06/19)














