Thứ Năm, 16:27 09/03/2023
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu áp dụng một số phương pháp hạt nhân nguyên tử trong phân tích vật liệu TiO2/SiO2 sử dụng chùm ion từ máy gia tốc
Nghiên cứu sinh: Trần Văn Phúc
Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Lê Hồng Khiêm, TS. Miroslaw Kulik
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ,
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tổng hợp, nghiên cứu cấu trúc và hoạt tính sinh học của một số hợp chất chứa dị vòng từ acid 2-(naphthalen-1-yl)acetic. (10/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Hiệu ứng tương quan đa thành phần trong một số mạng quang học (05/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Đa dạng thành phần loài sán lá đơn chủ (Monogenoidea) ký sinh ở cá biển khu vực đảo Cát Bà, Hải Phòng. (04/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo vật liệu xốp tích hợp vi sinh vật và mang hạt quang xúc tác nhằm xử lý môi trường nước nuôi tôm. (28/08/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng bảo vệ gan của loài Symplocos cochinchinensis (Lour.) S. Moore và loài Eclipta prostrata (L.) L.). (25/08/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tổng hợp dung dịch ferrate (FeO 4 2- ) bằng phương pháp điện hóa và ứng dụng trong xử lý nước thải. (18/08/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu đánh giá hoạt tính kháng phân bào trên dòng tế bào ung thư MCF-7, Jurkat T của cao chiết và (03/03/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tổng hợp và đánh giá hoạt tính các hệ gelatin pluronic nanogel mang quercetin kết hợp thuốc chống ung thư. (24/02/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu vai trò của nhóm gen mã hóa deubiquitinase và một số tín hiệu phân tử trên bệnh nhân tăng hồng cầu vô căn. (20/02/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tỷ số đồng phân và các hiệu ứng liên quan trong phản ứng quang hạt nhân và phản ứng bắt neutron (20/02/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần hóa học, hoạt tính gây độc tế bào ung thư và kháng viêm của hai loài huệ biển (20/02/23)