Tin tức Học viện Khoa học và Công nghệ

Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh và trao bằng tiến sĩ đợt 1 năm 2017

on .

    Ngày 07/7/2017, tại Hội trường lớn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Học viện Khoa học và Công nghệ  đã tổ chức Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh và trao bằng tiến sĩ đợt 1 năm 2017.

Tham dự buổi Lễ có GS.VS Châu Văn Minh,Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN; GS.TS Phan Ngọc Minh, Phó chủ tịch Viện Hàn lâm;  PGS.TS. Phan Văn Kiệm, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, cùng Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm, Lãnh đạo các Khoa và các thầy cô hướng dẫn của tân Tiến sĩ.

           Thay mặt lãnh đạo Học viện, GS.TS Phan Ngọc Minh,  Phó chủ tịch Viện Hàn lâm,Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc  chào mừng và cám ơn GS.VS Châu Văn Minh  Chủ tịch Viện Hàn lâm, lãnh đạo Viện Hàn lâm, các quý vị đại biểu, cùng các Tân Tiến sĩ, tân nghiên cứu sinh, tân cao học đã đến chia sẻ và chung vui với Học viện nhân sự kiện quan trọng này.

IMG 2839-min

 GS.TS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc

  PGS. TS Trần Đại Lâm, Phó Giám đốc Học viện trình bày một số hoạt động đào tạo, kết quả tuyển sinh cao học, nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2017 và kế hoạch giảng dạy của Học viện trong thời gian tới.

IMG 2853-min

 PGS.TS. Trần Đại Lâm, Phó Giám đốc trình bày báo cáo

 Thay mặt 77 tân cao học và 144 tân nghiên cứu sinh; học viên cao học Nguyễn Thị Vân Anh vui mừng chia sẻ niềm tự hào là thành viên mới của Học viện KHCN, hoàn toàn yên tâm đã chọn đúng cơ sở đào tạo, nơi tốt nhất ươm mầm ước mơ trở thành các nhà khoa học, các nhà giáo.

IMG 2860-min

 Học viên cao học Nguyễn Thị Vân Anh phát biểu tại buổi Lễ

 Thay mặt Lãnh đạo Học viện, TS. Nguyễn Tiến Đạt,  Phó Giám đốc Học viện  công bố quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ cho 50 tân Tiến sĩ. GS.VS Châu Văn Minh, Chủ tịch Viện Hàn lâm và GS.TS Phan Ngọc Minh, Giám đốc Học viện  đã trao bằng Tiến sĩ và tặng hoa cho 50 Tân Tiến sĩ đợt 1 năm 2017.

IMG 2876-min

 GS.VS. Châu Văn Minh và GS.TS. Phan Ngọc Minh trao bằng Tiến sĩ và tặng hoa cho các Tân Tiến sĩ

         Hòa cùng với không khí vui mừng, tự hào và vinh dự đại diện các Tân Tiến sĩ, Tiến sĩ Nguyễn Tấn Phát  cảm ơn chân thành Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Học viện, Lãnh đạo các Viện, các giảng viên đã dìu dắt nghiên cứu sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu, khẳng định Học viện là môi trường học tập, nghiên cứu chuyên sâu lý tưởng. Bản than càng vinh hạnh hơn khi được tuyển chọn làm Chủ nhiệm đề tài, nhiệm vụ Sau tiến sĩ của Học viện.

IMG 3087-min

  Tân Tiến sĩ  Nguyễn Tấn Phát phát biểu tại buổi Lễ

 Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh và trao bằng tiến sĩ đợt 1 năm 2017 đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho các đại biểu, các Tân Tiến sĩ, Tân nghiên cứu sinh và Tân học viên cao học.

 Một số hình ảnh hoạt động chung tại buổi Lễ

IMG 7096-min

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

 IMG 3015-min

IMG 2983-min

IMG 7338-min

Tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm với GS.VS. Châu Văn Minh, GS.TS. Phan Ngọc Minh và thầy cô hướng dẫn sau Lễ khai giảng

 

Bản quyền thuộc về Học viện Khoa học và Công nghệ
Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 043.791.9977
Email: vanthu@gust-edu.vast.vn
Khi phát hành lại thông tin trên Website cần ghi rõ nguồn: "Học viện Khoa học và Công nghệ".

Breitling