Thứ Hai, 17/12/2018

Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 2 năm 2018 Lễ khai giảng khóa cao học, nghiên cứu sinh, trao bằng Tiến sĩ đợt I năm 2018 Đón tiếp và làm việc với đoàn đại diện viện nghiên cứu nguyên tử DUBNA (Nga) Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017
Thứ Ba, 16:36 13/03/2018

Hội thảo về cơ hội học tập và nghiên cứu tại Học Viện Nghiên cứu tiên tiến Nhật Bản Sokendai

Học viện Khoa học và Công nghệ xin thông báo “Hội thảo về cơ hội học tập và nghiên cứu tại Học viện Nghiên cứu tiên tiến Nhật Bản SOKENDAI”.

Được thành lập từ năm 1988 với tiêu chí thúc đẩy nghiên cứu khoa học và công nghệ, SOKENDAI (The Graduate University for Advanced Studies) là trường đại học quốc lập đầu tiên tại Nhật Bản chỉ mở các hệ đào tạo sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ). Các cơ sở đào tạo của SOKENDAI được phân bố trong 17 viện nghiên cứu hiện đại hàng đầu Nhật Bản (Inter-University Research Institutes – IURI).

Trong hội thảo này, ông Satoshi Mayama – Trưởng Ban Ngọai giao Học viện SOKENDAI sẽ giới thiệu về các hoạt động học tập, nghiên cứu cũng như các hỗ trợ của Học viện SOKENDAI dành cho các nhà khoa học, nghiên cứu sinh và học viên học tập tại đây.

Học viện Khoa học và Công nghệ trân trọng kính mời các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh và học viên của Học viên tới tham dự buổi Hội thảo:

Thời gian: 14h30-15h30, ngày 15 tháng 3 năm 2018

Địa điểm: Phòng họp 1705, tầng 17, Tòa nhà Ươm tạo và Công nghệ (A28), Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nội dung: Ông Satoshi Mayama – Trưởng Ban đối ngoại Học viện SOKENDAI sẽ giới thiệu về các hoạt động học tập, nghiên cứu cũng như các hỗ trợ của Học viện SOKENDAI dành cho các nhà khoa học, nghiên cứu sinh và học viên học tập tại Học viện SOKENDAI.

Đăng ký: Vui lòng gửi email đăng ký trước 12h ngày 15 tháng 3 năm 2018 về địa chỉ pthang@gust-edu.vast.vn

Chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Hằng, Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế

Email: pthang@gust-edu.vast.vn

Sđt: 093 661 8899

Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế

Học viện Khoa học và Công nghệ trân trọng kính mời các nhà khoa học, nghiên cứu sinh và học viên của Học viên tới tham dự buổi Hội thảo