Lượt truy cập 5.764.524
Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Nguyễn Thành Trung
Đề tài: Nghiên cứu xác định và phân tích một số gen chức năng trong Salmonella spp. phân lập từ thịt gia cầm bằng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ mới.
Chuyên ngành: Vi sinh vật học
Mã số: 9 42 01 07
Thời gian: 9h00, Thứ Tư, ngày 24 tháng 01 năm 2024
Địa điểm: Phòng họp tầng 17, Phòng 1705 Tòa nhà Ươm tạo Công nghệ - A28
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Trân trọng kính mời các nhà khoa học quan tâm tham dự./.
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Nguyễn Đức Thành. (09/12/24)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Nguyễn Hữu Đồng (05/12/24)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Nguyễn Văn Tụng (30/11/24)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Phạm Hồng Lâm (27/11/24)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Nguyễn Thị Bình Yên (25/11/24)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Trương Thị Bình Giang (21/11/24)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Nguyễn Thị Bích Điệp (28/12/23)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Nguyễn Phương Đông (28/12/23)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Nguyễn Tiến Thịnh (25/12/23)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Trần Bội An (25/12/23)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Đinh Phú Hùng (21/12/23)