Lượt truy cập 5.814.998
Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Vũ Văn Dũng
Đề tài: Nghiên cứu tuyển chọn các chủng vi khuẩn chịu mặn có đặc tính kích thích sinh trưởng thực vật và tác động đến biểu hiện gen liên quan đến đáp ứng mặn của cây lúa.
Chuyên ngành: Công nghệ sinh học.
Mã số: 9 42 02 01.
Thời gian: 9h00, Thứ Ba, ngày 06 tháng 06 năm 2023
Địa điểm: Phòng 1705 - Tầng 17 -Tòa nhà A28 - Học viện Khoa học và Công nghệ
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trân trọng kính mời các nhà khoa học quan tâm tham dự./.
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Trần Quang Thư. (07/01/25)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Hoàng Hải Sơn (03/01/25)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Đỗ Thị Quỳnh (02/01/25)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Đào Trọng Khoa (26/12/24)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Quách Văn Toàn Em (26/12/24)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Phan Thị Yến (26/12/24)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Tô Minh Quân (18/05/23)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (04/05/23)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Phạm Duy Bính. (04/05/23)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Nguyễn Thị Uyên (04/05/23)
- Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh: Lê Trường Giang (28/04/23)