Lượt truy cập 9.983.624
Hôm nay
Tháng này
692
25.196
Thứ Tư, 10:08 07/02/2018
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Dao động và chẩn đoán vết nứt trong dầm bậc"
Nghiên cứu sinh: Vũ Thị An Ninh
Người hướng dẫn khoa học: GS. TSKH. Nguyễn Tiến Khiêm. TS. Trần Thanh Hải


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt)tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh)tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ,tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu đa dạng và phân bố của các loài ong mật thuộc họ Apidae (Hymenoptera: Apoidea) ở vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. (18/08/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phát triển một số mô hình phân cụm bán giám sát dựa trên mạng nơron min-max mờ. (14/08/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Phương pháp tạo ảnh độ đàn hồi và độ nhớt của mô mềm bệnh sử dụng kỹ thuật xử lý nhiễu (14/08/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu quản lý rủi ro tai biến trượt đất tại khu vực đô thị Đà Lạt – Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. (11/08/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nâng cao hiệu quả phân loại tư thế ngủ từ dữ liệu cảm biến gia tốc ba trục theo cách tiếp cận kết hợp các mô hình học sâu. (31/07/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Đặc điểm sinh học và thực nghiệm sinh sản vô tính loài san hô mềm Sarcophyton serenei Tixier–Durivault, 1958 (30/07/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Tổng hợp và đặc trưng màng hydroxyapatit pha tạp một số nguyên tố vi lượng trên nền thép không rỉ 316L định hướng ứng dụng làm nẹp vít xương’ (06/02/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Nghiên cứu thành phần hóa học, hoạt tính sinh học của hai loài ngọc cẩu (Balanophora laxiflora Hemsl.) và loài vú bò (Ficus hirtaVahl.)’ (06/02/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Nghiên cứu thành phần hóa học, hoạt tính sinh học và đa dạng nguồn gen di truyền của một số loài lá kim ở Tây Nguyên, Việt Nam’ (01/02/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Mô hình 3-3-1 đơn giản và mô hình 3-2-2-1 cho vật chất tối và khối lượng neutrino” (25/01/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Nghiên cứu ổn định và tối ưu hệ thống phức hợp nhiều thành phần ứng dụng cho hệ thống điện’ (24/01/18)








Ý kiến của bạn






