Lượt truy cập 9.554.397
Hôm nay
Tháng này
2.073
22.961
Thứ Năm, 14:41 28/02/2019
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ:"Nghiên cứu sự đa dạng tuyến trùng ký sinh gây sần rễ Meloidogyne spp. ở Tây Nguyên"
Nghiên cứu sinh: Lê Thị Mai Linh
Người hướng dẫn khoa học: TS. Trịnh Quang Pháp, PGS.TS. Phan Kế Long


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt),tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh),tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu sử dụng vỏ cà phê Robusta làm chất khử và chất mang để chế tạo vật liệu tổ hợp nano gốc đồng định hướng sử dụng làm chất kháng bệnh thực vật. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo, đặc trưng hệ vi lưu tích hợp. Định hướng ứng dụng cho phân tích và tổng hợp vật liệu. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thay thế một số muối kim loại vi lượng bằng nano kim loại trong vi nhân giống cây hoa (cúc, đồng tiền và tử linh lan). (29/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Vai trò của từ trường trong quá trình hình thành sao. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phương pháp phân cụm bán giám sát mờ dựa trên phân tích biên và học chủ động với ràng buộc cặp. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phát triển phương pháp điều khiển trượt chattering free cho động cơ điện. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’Nghiên cứu tính giải nghĩa được của hệ mờ theo ngữ nghĩa thế giới thực’ (25/02/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu môi trường hoạt chất laser màu hữu cơ pha tạp hạt nano vàng dùng cho laser phản hồi phân bố phát xung ngắn’ (20/02/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’Nghiên cứu chế tạo và tính chất quang của các nano tinh thể bán dẫn CdTeSe và Curcumin, định hướng ứng dụng trong quang điện’ (25/01/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’Tổng hợp nghiên cứu tính chất màng polyme gốc phenyl định hướng ứng dụng làm cảm biến ion kim loại ’ (18/01/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’Nghiên cứu quy trình chế tạo và đánh giá hiệu quả tác động của hệ nano đa chức năng (polymer-drug-Fe 3 O 4 -folate) lên tế bào ung thư’ (14/01/19)










Ý kiến của bạn







