Lượt truy cập 9.279.031
Hôm nay
Tháng này
1.961
26.894
Thứ Ba, 14:52 19/05/2020
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu ứng dụng bức xạ gamma Co-60 để chế tạo β-glucan khối lượng phân tử thấp tan trong nước có hoạt tính sinh học từ bã men bia.
Nghiên cứu sinh: Nguyễn Thành Long
Người hướng dẫn khoa học: PGS TS. Lê Quang Luân, PGS. TS. Hoàng Nghĩa Sơn


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần hoá học và hoạt tính ức chế sản sinh NO in vitro của hai loài Cryptolepis buchananii và Ailanthus triphysa. (20/03/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu đa dạng thực vật có mạch và đề xuất giải pháp bảo tồn tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Kon Chư Răng, tỉnh Gia Lai. (19/03/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tổng hợp và nghiên cứu tính chất điện hóa của vật liệu oxit (Na,Li)MnO 2 pha tạp và đồng pha tạp Co, F ứng dụng làm điện cực dương trong pin ion Natri. (19/03/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Các mô hình tiên tiến cho rút gọn thuộc tính gia tăng dựa trên tập mở trực cảm và tập thô lân cận trọng số (16/03/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo compozit chống cháy trên nền polyolefin và epoxy sử dụng phụ gia cấu trúc nano (11/03/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu sự biến động nồng độ arsenic theo thời gian và đánh giá chỉ số chất lượng nước ngầm tại Vạn Phúc, Nam Phù, Hà Nội. (12/02/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tổng hợp vật liệu nano mangan oxit, sắt oxit graphen oxit dạng khử ứng dụng xử lý một số chất màu hữu cơ và hóa chất bảo vệ thực vật trong môi trường nước (14/05/20)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và xây dựng kỹ thuật sản xuất giống cá Chuối hoa Channa maculata (Lacepède, 1801) ” (11/05/20)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Sàng lọc và biểu hiện gen mã hóa protein ức chế protease của vi sinh vật liên kết hải miên Spheciospongia vesparium thu nhận tại vùng biển Miền Trung, Việt Nam. (08/05/20)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Đánh giá và mô phỏng các hệ số đàn hồi đa tinh thể hỗn độn (07/05/20)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu kết hợp phương pháp nội điện phân và phương pháp màng sinh học lưu động A2O-MBBR dể xử lý nước thải nhiễm TNT (28/04/20)










Ý kiến của bạn







