Lượt truy cập 9.971.430
Hôm nay
Tháng này
2.240
23.537
Thứ Năm, 16:04 04/02/2021
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia đến quá trình mạ kẽm, định hướng ứng dụng cho bể mạ kẽm kiềm không xyanua
Nghiên cứu sinh: Trương Thị Nam
Người hướng dẫn khoa học: TS. Lê Bá Thắng, PGS. TS Nguyễn Thị Cẩm Hà


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu đa dạng và phân bố của các loài ong mật thuộc họ Apidae (Hymenoptera: Apoidea) ở vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. (18/08/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phát triển một số mô hình phân cụm bán giám sát dựa trên mạng nơron min-max mờ. (14/08/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Phương pháp tạo ảnh độ đàn hồi và độ nhớt của mô mềm bệnh sử dụng kỹ thuật xử lý nhiễu (14/08/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu quản lý rủi ro tai biến trượt đất tại khu vực đô thị Đà Lạt – Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng. (11/08/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nâng cao hiệu quả phân loại tư thế ngủ từ dữ liệu cảm biến gia tốc ba trục theo cách tiếp cận kết hợp các mô hình học sâu. (31/07/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Đặc điểm sinh học và thực nghiệm sinh sản vô tính loài san hô mềm Sarcophyton serenei Tixier–Durivault, 1958 (30/07/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tống hợp và hoạt tính kháng viêm, kháng ung thư các hợp chất lai coxib - combretastatin (04/02/21)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Đánh giá hàm lượng thuốc trừ sâu clo hữu cơ trong nước, trầm tích, thủy sinh vật tại cửa sông Sài Gòn – Đồng Nai và thử nghiệm độc tính của DDTs lên phôi, ấu trùng hàu Thái Bình Dương, cá medaka (28/01/21)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tổng hợp một số dung môi sâu trên cơ sở 2-alkylben-zimidazole, choline chloride và ứng dụng tách chiết omega - 3,6,9 trong mỡ cá basa ở đồng bằng sông Cửu Long (28/01/21)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tổng hợp một số dung môi sâu trên cơ sở 2-alkylben-zimidazole, choline chloride và ứng dụng tách chiết omega-3,6,9 trong mỡ cá basa ở đồng bằng sông Cửu Long (27/01/21)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tổng hợp các hợp chất dị vòng 1,3-benzazole sử dụng lưu huỳnh (26/01/21)








Ý kiến của bạn






