Lượt truy cập 9.847.825
Hôm nay
Tháng này
1.274
24.983
Thứ Ba, 16:09 18/06/2019
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ:“Nghiên cứu chế tạo, đặc trưng và khảo sát tiềm năng ứng dụng của hệ dẫn thuốc nano đa chức năng nền copolyme PLA-PEG có và không có hạt từ (Fe3O4) ”
Nghiên cứu sinh: Phan Quốc Thông
Người hướng dẫn khoa học: GS. TSKH. Nguyễn Xuân Phúc, TS. Hà Phương Thư




Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh) , tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Phát hiện hư hỏng của kết cấu dạng dầm sử dụng khối lượng tập trung hoặc di động bằng phương pháp dao động. (22/07/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần hóa học, hoạt tính sinh học và định lượng một số limonoid phân lập từ hai loài Xu nhỏ (Xylocarpus moluccensis) và Xu ổi (Xylocarpus granatum). (21/07/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tách, biến tính một số loại tinh bột từ nguồn nguyên liệu ít phổ biến và định hướng ứng dụng. (08/07/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu vật liệu xúc tác điện hóa chứa Đồng, Sắt với các chalcogen (O, S) cho phản ứng khử CO 2 (26/06/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phân lập, tinh chế curcumin và bán tổng hợp các dẫn xuất của nó theo định hướng hoạt tính sinh học in vitro và in silico từ cây Nghệ vàng Curcuma longa L. Việt Nam (16/06/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu diễn biến và phân vùng nhiễm mặn tỉnh Bến Tre bằng công nghệ viễn thám đa tầng, đa độ phân giải, đa thời gian. (12/06/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu và phát triển nguồn giả vật đen cho hiệu chỉnh bất đồng nhất ảnh thu bởi camera ảnh nhiệt cùng 8-12 µm ” (17/06/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’Nghiên cứu xử lý hiệu quả DDT bằng phương pháp quang xúc tác sử dụng vật liệu nano compozit Fe CuOx/GO; SBA - 15 ’ (12/06/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’Phát hiện phụ thuộc hàm và phụ thuộc suy rộng trong cơ sở dữ liệu’ (30/05/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’Nghiên cứu xây dựng mô hình cơ học và tính toán thiết kế phát điện tử năng lượng sóng biển’ (27/05/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’Nghiên cứu, đánh giá nguồn tài nguyên thực vật có tinh dầu ở Vườn Quốc giá Bến En, tỉnh Thanh Hóa đề xuất các biện pháp bảo tồn và khai thác hợp lý’ (27/05/19)










Ý kiến của bạn







