Lượt truy cập 9.551.646
Hôm nay
Tháng này
4.757
26.810
Thứ Hai, 08:46 24/02/2020
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu chế tạo và khảo sát ảnh hưởng của một số thông số công nghệ đến đặc tính của pin nhiên liệu màng trao đổi proton”
Nghiên cứu sinh: Giang Hồng Thái
Người hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Thi San , GS. TS. Vũ Đình Lãm


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu sử dụng vỏ cà phê Robusta làm chất khử và chất mang để chế tạo vật liệu tổ hợp nano gốc đồng định hướng sử dụng làm chất kháng bệnh thực vật. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo, đặc trưng hệ vi lưu tích hợp. Định hướng ứng dụng cho phân tích và tổng hợp vật liệu. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thay thế một số muối kim loại vi lượng bằng nano kim loại trong vi nhân giống cây hoa (cúc, đồng tiền và tử linh lan). (29/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Vai trò của từ trường trong quá trình hình thành sao. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phương pháp phân cụm bán giám sát mờ dựa trên phân tích biên và học chủ động với ràng buộc cặp. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phát triển phương pháp điều khiển trượt chattering free cho động cơ điện. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu đa dạng thực vật bậc cao có mạch và đề xuất các giải pháp bảo tồn ở khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt tỉnh Nghệ An” (20/02/20)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu tổng hợp các chất lai của một số triterpenoid có chứa nhóm benzamide và hydroxamate ” (20/02/20)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu chế tạo vi cảm biến điện hóa trên cơ sở polyme dẫn biến tính để ứng dụng trong y sinh và môi trường” (20/02/20)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “ Phân tích cấu trúc và chức năng cảnh quan phục vụ định hướng sử dụng hợp lý lãnh thổ lưu vực sông Mã (thuộc tỉnh Thanh Hóa)” (10/02/20)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “ Nghiên cứu đặc điểm kháng sinh và gen liên quan ở các chủng Salmonella đa kháng ” (10/02/20)










Ý kiến của bạn







