Lượt truy cập 7.768.959
Hôm nay
Tháng này
1.519
5.176
Thứ Ba, 08:48 25/05/2021
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu sử dụng xúc tác quang hóa trên cơ sở hydroxit lớp đôi ZnBi2O4/Graphit và ZnBi2O4/Bi2S3 định hướng xử lý chất màu hữu cơ
Nghiên cứu sinh: Nguyễn Thị Mai Thơ
Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Thị Kim Phượng, TS. Bùi Thế Huy
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: PerovskiteCs 2 SnCl 6-x Br x (x = 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6): nghiên cứu chế tạo, động học phonon và tính chất quang (25/07/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu đặc điểm tích lũy một số kim loại nặng và chất hữu cơ bền trong trầm tích ven biển thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. (17/07/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Dị thường vật lý B trong mô hình 3-3-1 đảo tối thiểu (14/07/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu thành phần hóa học và đánh giá khả năng ức chế sinh trưởng vi khuẩn lam Microcystis aeruginosa của cúc hoa vàng (Chrysanthemum indicum) và keo tai tượng (Acacia mangium)” (26/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thu nhận và đặc tính một số enzyme chuyển hóa lignocellulose từ nấm Việt Nam. (23/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tổng hợp vật liệu tổ hợp nano trên cơ sở TiO 2 – Graphene Oxide (GO) định hướng ứng dụng trong xử lý nước. (18/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Đánh giá sự thay đổi tăng sinh và cấu trúc khung xương tế bào gốc trung mô cuống rốn người trong điều kiện vi trọng lực mô phỏng (21/05/21)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Phân lập toxin có hoạt tính chống đông máu từ nọc bò cạp Heterometrus laoticus và toxin có hoạt tính giảm đau, kháng tăng sinh tế bào ung thư từ nọc rắn Bungarus fasciatus (17/05/21)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tổng hợp và biến tính bề mặt nano silica cấu trúc rỗng định hướng ứng dụng mang thuốc chống ung thư (17/05/21)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Quá trình thành tạo quặng nickel biểu sinh tại một số khối siêu mafic miền Bắc Việt Nam (06/05/21)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần mọt hại ngô sau thu hoạch và ảnh hưởng của một số yếu tố sinh thái đến sự phát triển của loài mọt Sitophilus zeamais Motschulsky trong kho bảo quản ở Sơn La (06/05/21)