Lượt truy cập 7.933.550
Hôm nay
Tháng này
2.329
22.203
Thứ Sáu, 14:27 20/04/2018
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ "Nghiên cứu thành phần loài và đặc trưng phân bố của giáp xác nước ngọt (Crustacea) ở khu vực vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng"
Nghiên cứu sinh: Lê Danh Minh
Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Hồ Thanh Hải, TS. Trần Đức Lương
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt)tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh)tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ,tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Phát triển phương pháp phân tích và bước đầu đánh giá rủi ro sức khỏe của các ester organophosphate trong một số loài cá biển ở Việt Nam. (23/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tổng hợp vật liệu composite quang xúc tác trên nền UiO-66 và MIL-101(Cr) tận dụng nguồn PET thải ứng dụng trong xử lý môi trường. (23/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phát triển kỹ thuật lidar có khẩu độ thu lớn cho nghiên cứu thông số khí quyển tầng cao (22/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Đánh giá tài nguyên nước lưu vực sông Đồng Nai phục vụ phát triển kinh tế - xã hội có xét tới biến đổi khí hậu” (thuộc phần lãnh thổ Tây Nguyên. (19/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Lý thuyết Kaluza-Klein gián đoạn và các kênh phân rã tối của neutron. (17/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tổng hợp, nghiên cứu cấu trúc và hoạt tính sinh học của một số hợp chất chứa dị vòng từ acid 2-(naphthalen-1-yl)acetic. (10/09/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ : (19/04/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Nghiên cứu khả năng loại màu thuốc nhuộm hoạt tính và phân hủy chất diệt cỏ/dioxin của vi sinh vật sinh enzyme laccase’ (18/04/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Nghiên cứu khả năng phân hủy của Polyetylen trong sự có mặt của một số muối Stearat kim loại chuyển tiếp (Mn, Fe, Co) ’ (03/04/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ ’Xây dựng thuật toán trí tuệ nhân tạo cho bài toán tái cấu trúc lưới điện phân phối’ (30/03/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Điều kiện tối ưu cho bài toán cân bằng vectơ dưới ngôn ngữ của đạo hàm tiếp liên’ (26/03/18)