Lượt truy cập 7.185.418
Hôm nay
Tháng này
2.433
18.930
Thứ Sáu, 16:24 26/04/2019
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: "Nghiên cứu tổng hợp, đặc trưng và tính chất hấp phụ chất hữu cơ độc hại trong môi trường nước của vật liệu cacbon mao quản trung bình"
Nghiên cứu sinh: Nguyễn Thị Hồng Hoa
Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đặng Tuyết Phương, [TS. Trần Thị Kim Hoa].
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt),tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tổng hợp vật liệu tổ hợp nano trên cơ sở TiO 2 – Graphene Oxide (GO) định hướng ứng dụng trong xử lý nước. (18/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học của cây Chùm ngây (Moringa oleifera) (16/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần hóa học và ứng dụng ức chế ăn mòn cho thép của cao chiết xuất từ cây Lộc vừng thuộc họ Lecythidac. (11/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phân loại chi Cầu diệp-Bulbophyllum Thouars (Orchidaceae) ở vùng Tây Nguyên bằng phương pháp hình thái và phân tử. (10/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu lựa chọn dung dịch lôi cuốn sử dụng trong công nghệ màng thẩm thấu chuyển tiếp để xử lý nước nhiễm mặn thành nước sinh hoạt. (06/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu một số phương pháp nâng cao hiệu quả tính toán tập rút gọn trên không gian xấp xỉ mờ (28/05/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’Thành phần loài giun tròn (Nematoda) ký sinh ở một số loài cá thuộc bộ cá Vược (Perciformes) ở biển ven bờ Việt Nam.’ (22/04/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’’Nghiên cứu chế tạo lớp phủ polyme nanocompozit bảo vệ chống ăn mòn sử dụng nano oxit săt từ Fe 3 O 4 ’ (17/04/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’’Các đặc trưng đốt nóng cảm ứng của chất lỏng hạt nano từ và các yếu tố ảnh hưởng’ (05/04/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’’Nghiên cứu xác định hàm lượng một số hợp chất clobenzen từ các nguồn phát thải không chủ định tại các khu công nghiệp Thái Nguyên’ (26/03/19)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: ’’Nghiên cứu phân bố khí ozone trong khí quyển tầng thấp với độ phân giải cao trên cơ sở phát triển và ứng dụng phương pháp LIDAR hấp thụ vi sai’ (26/03/19)