Lượt truy cập 5.662.122
Hôm nay
Tháng này
436
21.077
Thứ Tư, 14:22 31/01/2018
Nghiên cứu quy trình phân tích và cơ chế biến đổi của nhóm chất Auramine O (Vàng O) trong một số loại thực phẩm hàng ngày bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ phân giải cao (LC - MS/MS)
Họ và tên | Lưu Đức Phương |
Đơn vị công tác của cá nhân chủ nhiệm | Viện Hóa học |
Đơn vị phối hợp thực hiện đề tài/nhiệm vụ | Viện Hóa học |
Phòng làm việc/phòng thí nghiệm, nơi thực hiện đề tài/nhiệm vụ | Viện Hóa học |
Lĩnh vực nghiên cứu thuộc Khoa | Khoa Hóa học |
Điện thoại | 0941196668 |
Người hướng dẫn | Dr. Dao Hai Yen |
Mã số đề tài/nhiệm vụ | GUST.STS.ĐT2017-HH06 |
Ngày bảo vệ: |
Các tin đã đưa:
- Xác định mức độ biểu hiện một số gen ảnh hưởng tới nồng độ Nesfatin-1 trong huyết thanh của bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 (22/07/20)
- Nghiên cứu kiểm soát nấm gây bệnh thối đầu cành (Alternaria sp.) trên cây thanh long (Hylocereus undatus) tại Bình Thuận bằng vi khuẩn nội sinh (22/07/20)
- Nghiên cứu đặc tính sinh học và hoạt tính kháng sinh, ức chế tế bào ung thư của xạ khuẩn nội sinh trên cây ngập mặn thu thập tại tỉnh Quảng Ninh (22/07/20)
- Nghiên cứu ảnh hưởng ở mức độ phân tử của các hợp chất thứ cấp tách chiết từ cây An xoa Helicteres hirsuta Lour. lên tế bào ung thư gan (22/07/20)
- Nghiên cứu biến đổi di truyền ở một số bệnh nhân Việt Nam mắc hội chứng không nhạy cảm androgen bằng phương pháp giải trình tự gen thế hệ mới (22/07/20)
- Nghiên cứu sàng lọc các hợp chất thiên nhiên có tác dụng ức chế các cytokine viêm thông qua con đường AhR trên tế bào đại thực bào. (02/07/19)
- Giải trình tự toàn bộ vùng mã hóa (Exome) của bệnh nhân chưa chuẩn đoán được nguyên nhân ở Việt Nam (04/10/17)
- Phân tích,lắp ráp, chú giải genome một chủng vi sinh vật liên kết hải miên có hoạt tính sinh học thu nhận từ biển Đà Nẵng, Việt Nam (04/10/17)