Lượt truy cập 9.402.832
Hôm nay
Tháng này
944
24.612
Thứ Hai, 14:49 14/07/2025
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Dị thường vật lý B trong mô hình 3-3-1 đảo tối thiểu
Nghiên cứu sinh: Phạm Ngọc Thư
Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Đỗ Thị Hương, GS.TS. Hoàng Ngọc Long


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tổng hợp các hợp chất dị vòng mới dựa trên phản ứng ngưng tụ Knoevenagel của hệ 1,3-Diketone và đánh giá hoạt tính sinh học. (08/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phát triển mô hình dự báo đa mô thức từ ảnh vệ tinh và dữ liệu vận hành hồ (08/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu đặc điểm bộ gene ty thể của một số loài Linh trưởng ở Tây Nguyên. (06/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tiếp cận học máy để tuyển chọn và trực quan hoá để huấn luyện học sinh đội tuyển. (01/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Phát triển phương pháp chú thích ảnh dựa trên mạng học sâu. (01/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Đa dạng sinh học và di truyền khu hệ tôm vùng cửa sông Mê Kông, tỉnh Vĩnh Long. (24/03/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: “Nghiên cứu thành phần hóa học và đánh giá khả năng ức chế sinh trưởng vi khuẩn lam Microcystis aeruginosa của cúc hoa vàng (Chrysanthemum indicum) và keo tai tượng (Acacia mangium)” (26/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thu nhận và đặc tính một số enzyme chuyển hóa lignocellulose từ nấm Việt Nam. (23/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tổng hợp vật liệu tổ hợp nano trên cơ sở TiO 2 – Graphene Oxide (GO) định hướng ứng dụng trong xử lý nước. (18/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần hóa học và một số hoạt tính sinh học của cây Chùm ngây (Moringa oleifera) (16/06/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần hóa học và ứng dụng ức chế ăn mòn cho thép của cao chiết xuất từ cây Lộc vừng thuộc họ Lecythidac. (11/06/25)










Ý kiến của bạn







