Lượt truy cập 9.452.461
Hôm nay
Tháng này
3.915
32.268
Thứ Hai, 08:57 12/02/2018
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Nghiên cứu ứng dụng thực vật thủy sinh trong xử lý nước thải chăn nuôi lợn"
Nghiên cứu sinh: Vũ Thị Nguyệt
Người hướng dẫn khoa học: TS. NCVCC. Trần Văn Tựa, GS. TS. Đặng Đình Kim.


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt)tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh)tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ,tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Vai trò của từ trường trong quá trình hình thành sao. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phương pháp phân cụm bán giám sát mờ dựa trên phân tích biên và học chủ động với ràng buộc cặp. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phát triển phương pháp điều khiển trượt chattering free cho động cơ điện. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo và điều khiển tính chất hấp thụ sóng điện từ tại vùng tần số GHz dựa trên tổ hợp vật liệu từ (nền FeCo và MFe 2 O 4 ) và metamaterials. (21/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu các phương pháp nhận dạng hành động và định vị trong nhà hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn trong các tình huống khẩn cấp. (20/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tổng hợp các hợp chất dị vòng mới dựa trên phản ứng ngưng tụ Knoevenagel của hệ 1,3-Diketone và đánh giá hoạt tính sinh học. (08/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Dao động và chẩn đoán vết nứt trong dầm bậc’ (07/02/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Nghiên cứu thành phần hóa học, hoạt tính sinh học của hai loài ngọc cẩu (Balanophora laxiflora Hemsl.) và loài vú bò (Ficus hirtaVahl.)’ (06/02/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Tổng hợp và đặc trưng màng hydroxyapatit pha tạp một số nguyên tố vi lượng trên nền thép không rỉ 316L định hướng ứng dụng làm nẹp vít xương’ (06/02/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Nghiên cứu thành phần hóa học, hoạt tính sinh học và đa dạng nguồn gen di truyền của một số loài lá kim ở Tây Nguyên, Việt Nam’ (01/02/18)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ “Mô hình 3-3-1 đơn giản và mô hình 3-2-2-1 cho vật chất tối và khối lượng neutrino” (25/01/18)










Ý kiến của bạn







