Thứ Bảy, 28/05/2022

Lễ trao bằng Tiến sĩ đợt 1 năm 2020 Đón tiếp phái đoàn từ liên hiệp các trường đại học thuộc dự án MINERAL – ERASMUS + Đoàn công tác của Học viện Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại Đại học Osaka, Nhật bản Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics” tại Học viện KH&CN Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học viện KH&CN với Trường Đại học PHENIKAA Lễ ký hợp đồng các đề tài Sau tiến Sĩ (Postdoc) năm 2019 Lễ trao bằng Thạc sĩ Đợt 1 năm 2020 Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2019 Ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học Viện Khoa học và Công nghệ và Samsung Display Vietnam Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo Tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học Viện KHCN và Trường Đại học Duy Tân Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào

Ngày 20/5/2022, tại Hội trường Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Học viện Khoa học và Công nghệ và Viện Toán học đã long trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2021 và trao bằng Tiến sĩ năm 2021 và đợt 1 năm 2022. Đây cũng là sự kiện chào mừng 47 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam của Học Viện Khoa học và Công nghệ và Viện Toán học.

Ngày 26 tháng 4 năm 2022, Học viện khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Hội thảo

“Đánh giá Chương trình sau tiến sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam giai đoạn 2017-2022, định hướng kế hoạch triển khai giai đoạn 2023-2028”

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NHIỆM KỲ 2022 -2024

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2022, chiều ngày 25 tháng 03 năm 2022, Chi đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 -2024.

LỄ BẢO VỆ LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP HỌC VIỆN NGHIÊN CỨU SINH DƯƠNG NGỌC SƠN

Sáng ngày 25/03/2022, tại Học viện Khoa học và Công nghệ đã diễn ra buổi lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Học viện của nghiên cứu sinh Dương Ngọc Sơn, chuyên ngành Hệ thống thông tin (mã số: 9 48 01 04) cán bộ Phòng Kỹ thuật, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ I, Tổng Cục An ninh, Bộ Công an.

Với đề tài: Một số phương pháp nâng cao hiệu quả dự báo lan truyền thông tin trên mạng xã hội

Dưới sự hướng dẫn khoa học của TS. Nguyễn Như Sơn, TS. Nguyễn Ngọc Cương

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ, TS. Nguyễn Trường Thắng, Viện trưởng Viện Công nghệ thông tin, Trưởng khoa Công nghệ thông tin và Viễn thôngcùngđồng nghiệp vàngười thân của nghiên cứu sinh.

Nhằm tôn vinh và tri ân với Một nửa Thế giới - Phụ nữ là để Yêu thương, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức buổi lễ chúc mừng Quốc tế Phụ nữ nhân ngày 8/3

Sáng ngày 08/3/2022, buổi kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ đã được Công đoàn Học viện KHCN tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ.

Chi bộ Học viện Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 06/01/2022, Chi bộ Học viện Khoa học và Công nghệ đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Lê Phan Anh và Bùi Thị Hưng. Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Đình Lãm, Bí thư Chi bộ Học viện Khoa học và Công nghệ, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ Học Viện Khoa học và Công nghệ.

Lễ Trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2020 và Vinh danh cá nhân có công trình công bố xuất sắc năm 2019.

Ngày 18/11/2020, tại Hội trường lớn A1, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 2 năm 2020 và vinh danh cá nhân có công trình công bố xuất sắc năm 2019. Đây cũng là dịp Học viện Khoa học và Công nghệ tri ân các Thầy, Cô giáo của Học viện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lễ Khai giảng lớp Đại học học văn bằng 2 ngành tiếng Anh (VB2E-KHCN1)

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Học viện KHCN - Viện Hàn lâm KHCNVN và Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, sáng ngày 14/11/2020, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp học “Văn bằng 2 - Ngành tiếng Anh (VB2E-KHCN1)” tại Học viện Khoa học và Công nghệ, số 18 Hoàng Quốc Việt-Cầu Giấy-Hà Nội.

Xem thêm tin