Lượt truy cập 9.569.798
Hôm nay
Tháng này
795
25.715
Thứ Hai, 10:33 20/05/2024
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Một số phương pháp lặp cho bài toán chấp nhận tách và các bài toán liên quan
Nghiên cứu sinh: Khuất Thị Bình
Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Nguyễn Bường


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tính đa dạng thực vật có mạch và đề xuất các biện pháp bảo tồn tại Khu Bảo thiên nhiên Kim Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. (20/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu sử dụng vỏ cà phê Robusta làm chất khử và chất mang để chế tạo vật liệu tổ hợp nano gốc đồng định hướng sử dụng làm chất kháng bệnh thực vật. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo, đặc trưng hệ vi lưu tích hợp. Định hướng ứng dụng cho phân tích và tổng hợp vật liệu. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thay thế một số muối kim loại vi lượng bằng nano kim loại trong vi nhân giống cây hoa (cúc, đồng tiền và tử linh lan). (29/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Vai trò của từ trường trong quá trình hình thành sao. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phương pháp phân cụm bán giám sát mờ dựa trên phân tích biên và học chủ động với ràng buộc cặp. (28/04/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phương pháp giảm chiều biến dựa trên hàm nhân và ứng dụng trong bài toán dự báo kim ngạch xuất khẩu (17/05/24)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Mô phỏng Monte Carlo cho hệ vi cầu từ tính Fe 3 O 4 /Poly (Glycidyl Methacrylate) (13/05/24)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu biệt hóa tạo tế bào có chức năng gan từ tế bào gốc trung mô cuống rốn. (09/05/24)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần các loài côn trùng bắt mồi trên một số cây công nghiệp ở Tây Nguyên, đặc điểm sinh học, sinh thái của hai loài Rhynocoris fuscipes và Euagoras plagiatus. (08/05/24)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: : Nghiên cứu một số phản ứng quang hạt nhân tạo cặp đồng phân trên các bia 113 In, 107 Ag, 195 Pt, 138 Ce và 151,153 Eu sử dụng máy gia tốc điện tử MT-25 (02/05/24)










Ý kiến của bạn







