Lượt truy cập 8.915.967
Hôm nay
Tháng này
4.209
5.925
Thứ Hai, 15:32 13/11/2023
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu yếu tố ảnh hưởng đến lượng bổ cập từ nước mưa cho nước dưới đất các trầm tích Đệ tứ vùng Đồng bằng sông Hồng.
Nghiên cứu sinh: Lê Việt Hùng
Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Quý Nhân, TS. Trần Quốc Cường


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo vật liệu biến hóa (metamaterials) ứng dụng trong cảm biến NDIR phát hiện khí CO 2 (26/12/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Tuyến trùng sông Ba Lai trong điều kiện trầm tích tụ khí hydro sulfua, metan làm chỉ thị phục vụ giám sát và quản lý môi trường. (26/12/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu nhân nuôi và hoạt hóa tế bào diệt tự nhiên (Natural Killer Cell – NK) từ máu dây rốn trong hỗ trợ điều trị ung thư (25/12/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu hóa học, hoạt tính sinh học của loài Elsholtzia winitiana Craib. và xây dựng chỉ tiêu hoá lý đặc trưng cho sản phẩm “mật ong bạc hà Hà Giang”. (19/12/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính ức chế enzyme α – glucosidase, xanthine oxidase của cây Rau đắng đất [Glinus oppositifolius (L.) A. DC.], họ Rau đắng đất (Molluginaceae) (19/12/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Chế tạo graphen, chấm lượng tử graphen và ứng dụng chúng để tăng cường tính chất quang xúc tác của TiO 2 (18/12/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Ứng dụng kỹ thuật sinh thái giảm nhẹ tác động của ngập lụt tại Thành phố Hồ Chí Minh. (13/11/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu động học khuếch đại xung laser tử ngoại 280 – 320 nm và định hướng ứng dụng trong quan trắc môi trường (06/11/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu điều chế in situ hydrogel composite trên nền gelatine và chitosan/alginate/chondroitin sulfate định hướng trong tái tạo xương. (06/11/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu đặc điểm sinh học, sinh thái và di truyền nhằm bảo tồn phân loài Vân sam fansipan (03/11/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Hiện tượng luận của phần vô hướng trong mô hình 3-3-1 với hạt tựa axion (27/10/23)










Ý kiến của bạn







