Lượt truy cập 6.286.347
Hôm nay
Tháng này
4.521
18.309
Thứ Hai, 15:24 13/11/2023
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Ứng dụng kỹ thuật sinh thái giảm nhẹ tác động của ngập lụt tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Nghiên cứu sinh: Huỳnh Lưu Trùng Phùng
Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Nguyễn Kỳ Phùng và TS. Lê Công Nhất Phương
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu hóa học lipid của hai loài san hô thủy tức Millepora dichotoma và Millepora platyphylla ở Việt Nam (14/04/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu xây dựng thuật toán thích nghi và học tăng cường cấu trúc Actor-Critic điều khiển bám quỹ đạo cho robot di động đa hướng mecanum. (11/04/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo điện cực cấu trúc nano ứng dụng trong linh kiện pin mặt trời hữu cơ và cảm biến điện hoá. (10/04/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo vật liệu biến hoá có từ trường định xứ ứng dụng trong truyền dẫn năng lượng không dây ở dải tần số MHz. (04/04/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu cấu trúc và tính chất hợp kim nhớ hình nền Ni-Ti và Ni-Mn chế tạo bằng phương pháp nguội nhanh. (04/04/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tối ưu quy trình phân tích và bước đầu đánh giá mức độ phát thải, rủi ro đối với sức khỏe của Dioxin/Furan tại một số làng nghề ở Bắc Ninh. (01/04/25)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu động học khuếch đại xung laser tử ngoại 280 – 320 nm và định hướng ứng dụng trong quan trắc môi trường (06/11/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu điều chế in situ hydrogel composite trên nền gelatine và chitosan/alginate/chondroitin sulfate định hướng trong tái tạo xương. (06/11/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu đặc điểm sinh học, sinh thái và di truyền nhằm bảo tồn phân loài Vân sam fansipan (03/11/23)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Hiện tượng luận của phần vô hướng trong mô hình 3-3-1 với hạt tựa axion (27/10/23)
- hông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tích hợp hệ cảm biến và hệ thống thông tin địa lý phục vụ quản lý tài nguyên và môi trường. (23/10/23)