Lượt truy cập 5.661.812
Nghiên cứu xác định các nhóm hợp chất kích thích tăng trưởng thực vật trong sinh khối vi tảo Chlorella sp
Họ và tên | Đỗ Thị Cẩm Vân |
Đơn vị công tác của cá nhân chủ nhiệm | Trung tâm đào tạo tư vấn và chuyển giao công nghệ |
Đơn vị phối hợp thực hiện đề tài/nhiệm vụ | Đại học Công nghiệp Hà Nội |
Phòng làm việc/phòng thí nghiệm, nơi thực hiện đề tài/nhiệm vụ | Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ |
Lĩnh vực nghiên cứu thuộc Khoa | Khoa Công nghệ sinh học |
Điện thoại | 0969056985 |
Người hướng dẫn | Prof. Nguyen Quang Trung |
Mã số đề tài/nhiệm vụ | GUST.STS.ĐT2017- MT01 |
Ngày bảo vệ: |
- Xác định mức độ biểu hiện một số gen ảnh hưởng tới nồng độ Nesfatin-1 trong huyết thanh của bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 (22/07/20)
- Nghiên cứu kiểm soát nấm gây bệnh thối đầu cành (Alternaria sp.) trên cây thanh long (Hylocereus undatus) tại Bình Thuận bằng vi khuẩn nội sinh (22/07/20)
- Nghiên cứu đặc tính sinh học và hoạt tính kháng sinh, ức chế tế bào ung thư của xạ khuẩn nội sinh trên cây ngập mặn thu thập tại tỉnh Quảng Ninh (22/07/20)
- Nghiên cứu ảnh hưởng ở mức độ phân tử của các hợp chất thứ cấp tách chiết từ cây An xoa Helicteres hirsuta Lour. lên tế bào ung thư gan (22/07/20)
- Nghiên cứu biến đổi di truyền ở một số bệnh nhân Việt Nam mắc hội chứng không nhạy cảm androgen bằng phương pháp giải trình tự gen thế hệ mới (22/07/20)
- Nghiên cứu sàng lọc các hợp chất thiên nhiên có tác dụng ức chế các cytokine viêm thông qua con đường AhR trên tế bào đại thực bào. (02/07/19)
- Phân lập vi khuẩn nội sinh rễ lúa ở miền Bắc Việt Nam có khả năng kích thích sự sinh trưởng và kiểm soát bệnh bạc lá (31/01/18)
- Khảo sát các đột biến gen liên quan đến dị tật dính ngón tay chân ở một số gia đình Việt Nam (31/01/18)
- Nghiên cứu cấu trúc kháng sinh và đặc tính di truyền của một số chủng xạ khuẩn nội sinh trên cây Quế và cây Màng Tang (31/01/18)
- Nghiên cứu sự biểu hiện của Gene CYP1B1 ở người nhiễm Dioxin tại Việt Nam (31/01/18)
- Nghiên cứu quy trình phân tích và cơ chế biến đổi của nhóm chất Auramine O (Vàng O) trong một số loại thực phẩm hàng ngày bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ phân giải cao (LC - MS/MS) (31/01/18)