Lượt truy cập 9.662.819
Hôm nay
Tháng này
1.853
23.985
Thứ Sáu, 10:54 12/06/2026
Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu diễn biến và phân vùng nhiễm mặn tỉnh Bến Tre bằng công nghệ viễn thám đa tầng, đa độ phân giải, đa thời gian.
Nghiên cứu sinh: Lê Vũ Hồng Hải
Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Phạm Việt Hòa, TS. Hồ Đình Duẩn


Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Việt), tải về tại đây
Để xem bản tóm tắt Luận án tiến sĩ (Bản tiếng Anh), tải về tại đây
Để xem toàn bộ Luận án tiến sĩ, tải về tại đây
Các tin đã đưa:
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu phân lập, tinh chế curcumin và bán tổng hợp các dẫn xuất của nó theo định hướng hoạt tính sinh học in vitro và in silico từ cây Nghệ vàng Curcuma longa L. Việt Nam (16/06/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu giải pháp nhận dạng mặt đường giao thông sử dụng cảm biến quán tính và các mô hình học máy. (08/06/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu tính đa dạng thực vật có mạch và đề xuất các biện pháp bảo tồn tại Khu Bảo thiên nhiên Kim Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. (20/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu sử dụng vỏ cà phê Robusta làm chất khử và chất mang để chế tạo vật liệu tổ hợp nano gốc đồng định hướng sử dụng làm chất kháng bệnh thực vật. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu chế tạo, đặc trưng hệ vi lưu tích hợp. Định hướng ứng dụng cho phân tích và tổng hợp vật liệu. (14/05/26)
- Thông tin tóm tắt về những đóng góp mới của luận án tiến sĩ: Nghiên cứu thay thế một số muối kim loại vi lượng bằng nano kim loại trong vi nhân giống cây hoa (cúc, đồng tiền và tử linh lan). (29/04/26)










Ý kiến của bạn







