Thứ Năm, 13:07 27/10/2016

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017

Sáng ngày 28/12/2016, Học viện Khoa học và Công nghệ (KHCN) tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017. Tới dự Hội nghị có PGS. TS. Bùi Đình Trí – Trưởng ban Tổ chức cán bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, TS. Cao Việt Hiếu, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bình Dương. Về phía Học viện KHCN có GS. TS. Phan Ngọc Minh, Giám đốc Học viện, các Phó Giám đốc, Trưởng các khoa và toàn thể CBVC Học viện.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017

Tại Hội nghị, GS. TS. Phan Ngọc Minh Giám đốc Học viện đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017, trong đó nêu bật những kết quả đạt được, chỉ ra những mặt còn hạn chế cần sớm khắc phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

GS. TS. Phan Ngọc Minh Giám đốc Học viện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. TS. Bùi Đình Trí Trưởng ban Tổ chức cán bộ chúc mừng những thành tích mà Học viện đã đạt được trong năm 2016, đồng thời nêu những ý kiến đóng góp, gợi ý về triển khai nhiệm vụ năm 2017 của Học viện để góp phần vào thành tích chung của Viện Hàn lâm KHCNVN trong năm 2017.

PGS. TS. Bùi Đình Trí, Trưởng ban Tổ chức cán bộ phát biểu tại Hội nghị

Nhằm biểu dương các đơn vị, tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016, Giám đốc Học viện đã trao tặng Giấy khen cho 01 tập thể, Giấy chứng Chiến sĩ thi đua cho 06 cá nhân và Giấy khen cho 08 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2016.

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017

Phát biểu tổng kết Hội nghị, GS. TS. Phan Ngọc Minh đánh giá cao tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc của Hội nghị. Hội nghị đã hoàn thành các nội dung theo đúng kế hoạch đề ra và yêu cầu toàn thể cán bộ lãnh đạo, quản lý, đội ngũ giảng viên, CBVC toàn Học viện phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng và phát triển Học viện lớn mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2017.

Tin: Hồng Việt