Thứ Bảy, 27/04/2024

ĐẠI HỘI
CHI ĐOÀN HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
NHIỆM KỲ 2024 -2027

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024, chiều ngày 25 tháng 03 năm 2024, Chi đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 -2027.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Học viện Khoa học và Công nghệ có GS. TS Vũ Đình Lãm - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ; TS. Trần Thị Phương Anh – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Học viện; Các đồng chí Trưởng các phòng chức năng của Học viện Khoa học và Công nghệ. Về phía Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có Đ/c. Phan Kế Sơn - Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Đ/c. Đặng Quốc Đại – Phó Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NHIỆM KỲ 2024 -2027

Sau khi thông qua chương trình và quy chế Đại hội, đồng chí Lê Phan Anh- Bí thư Chi đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2024 - 2027. Trong nhiệm kỳ 2022-2024, Chi đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ đã có bước phát triển toàn diện và mạnh mẽ, với thành tích đạt được trong nhiệm kỳ hết sức nổi bật bao gồm 01 Bằng khen của Đoàn Khối cơ quan trung ươngcho tập thể có thành tích xuất sắc năm 2022; 02 bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2022, 2023 và nhiều giấy khen khác của Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho tập thể và cá nhân của Chi đoàn.

Ngoài ra, Đại hội đã được lắng nghe một số bài tham luận về các chủ đề rất được quan tâm hiện nay của các đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn. Bên cạnh đó, Đại hội cũng được lắng nghe bài phát biểu chỉ đạo, góp ý sâu sắc của GS. TS. Vũ Đình Lãm - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ; Đồng chí Phan Kế Sơn - Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Đồng chí Trần Thị Phương Anh – Chủ tịch Công đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NHIỆM KỲ 2024 -2027

Toàn thể Đại hội đã thông qua đề án nhân sự Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Trên cơ sở kết quả kiểm phiếu, danh sách trúng cử BCH Chi đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2022 – 2024 đã được công bố gồm 03 đồng chí:

1. Đ/c Lê Phan Anh: Phòng Tổ chức - Hành chính và Truyền thông
2. Đ/c Nguyễn Thị Hải Anh: Phòng Đảm bảo chất lượng
3. Đ/c Phạm Thị Như Quỳnh: Phòng Đào tạo

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NHIỆM KỲ 2024 -2027

Đại hội Chi đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã thành công tốt đẹp. Với sức trẻ, kinh nghiệm trong hoạt động đoàn, chuyên môn cao trong công tác, tập thể Chi đoàn Học viện Khoa học và Công nghệ sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển.