Thứ Sáu, 21/06/2024

Đón tiếp phái đoàn từ liên hiệp các trường đại học thuộc dự án MINERAL – ERASMUS + Đoàn công tác của Học viện Khoa học và Công nghệ thăm và làm việc tại Đại học Osaka, Nhật bản Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề: “Quang tử hai chiều - Bilateral photonics” tại Học viện KH&CN Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học viện KH&CN với Trường Đại học PHENIKAA Lễ ký hợp đồng các đề tài Sau tiến Sĩ (Postdoc) năm 2019 Lễ trao bằng Thạc sĩ Đợt 1 năm 2020 Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2019 Ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học Viện Khoa học và Công nghệ và Samsung Display Vietnam Học viện Khoa học và Công nghệ hưởng ứng ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2024 Ký Thỏa thuận hợp tác về Đào tạo Tiến sĩ và Nghiên cứu khoa học giữa Học Viện KHCN và Trường Đại học Duy Tân Lễ Trao bằng Tiến sĩ 2020 Đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thăm và làm việc tại Đại học Quốc gia Lào
Thứ Sáu, 10:36 10/07/2020

Ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học viện Khoa học và Công nghệ và Samsung Display Vietnam

Ngày 09/7/2020 Học Viện Khoa học và Công nghệ (Học viện) và Samsung Display Vietnam (SDV) đã ký bản thỏa thuận hợp tác toàn diện. Tham gia lễ ký kết, về phía Học viện Khoa học và Công nghệ có GS.TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện; GS.TS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, và Lãnh đạo các Khoa và Lãnh đạo các phòng Chức năng của Học viện. Về phía SDV có Mr. Lee Jin Soo, Phó Tổng giám đốc SDV; Mr. Kim Dae Gyu. Trưởng phòng cấp cao Nhân sự, lãnh đạo các phòng Đào tạo, Tuyển dụng của SDV.

Tại buổi lễ ký kết, GS.TS. Vũ Đình Lãm đã nhấn mạnh Học viện KHCN là một trường đại học nghiên cứu thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam có nhiều thế mạnh trong công tác đào tạo nguồn nhân lực khoa học công nghệ chất lượng cao với gần 1000 giảng viên có trình độ Tiến sĩ trở lên. Học viện hiện đang đào tạo sau đại học tại nhiều Khoa trong đó có nhiều Khoa phù hợp với tiêu chí tuyển dụng, phát triển khoa học và đào tạo của SDV. GS.TS. Vũ Đình Lãm bày tỏ mong muốn việc hợp tác toàn diện giữa hai bên sẽ tập trung vào nâng cao chất lượng nghiên cứu, giảng dạy và phát huy tối đa tiềm lực của hai bên.

Ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học Viện Khoa học và Công nghệ và Samsung Display Vietnam

GS. TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện KHCN trao đổi tại buổi Lễ

Mr. Lee Jin Soo, Phó Tổng giám đốc SDV đã bày tỏ sự vinh hạnh được ký kết hợp tác với Học viện – một trong những môi trường đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ về khoa học công nghệ tốt nhất Việt Nam và mong muốn mối quan hệ giữa Học viện và SDV trở thành đối tác chiến lược, đồng hành phát triển trong tương lai.

Hai bên đã trao đổi thống nhất trong thỏa thuận hợp tác toàn diện về tuyển dụng nhà nghiên cứu và cơ hội việc làm, nghiên cứu và phát triển công nghệ, giáo dục và đào tạo nhằm phát huy tối đa vai trò nghiên cứu, đào tạo và ứng dụng khoa học công nghệ trong thời đại 4.0.

Ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học Viện Khoa học và Công nghệ và Samsung Display Vietnam

GS. TS. Vũ Đình Lãm và Phó Tổng giám đốc SDV Lee Jin Soo tại buổi Llễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Học Viện Khoa học và Công nghệ và Samsung Display Vietnam

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ký thỏa thuận hợp tác

Nguồn: Bộ phận Truyền thông, Học viện Khoa học và Công nghệ