Thứ Năm, 11:26 25/10/2018

Lễ trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng đảng" năm 2018 cho GS.TSKH. Dương Ngọc Hải

Sáng ngày 23/10/2018, Chi bộ Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng đảng" năm 2018 của Ban Tổ chức Trung ương cho GS. TSKH. Dương Ngọc Hải, nguyên Phó Bí thư đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN, nguyên Bí thư Chi bộ Học viện KHCN.

Tới dự buổi Lễ có GS.TS. Phan Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN, Ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy Viện Hàn lâm KHCNVN, Bí thư chi bộ Học viện Khoa học và Công nghệ;các đảng viên của Chi bộ Học viện Khoa học và Công nghệ.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Tiến Đạt, Phó Bí thư chi bộ Học viện KHCN đã công bố Quyết định số 3552-QĐ/BTCTW của Ban tổ chức Trung ương về việc tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng" năm 2018.

GS. TS. Phan Ngọc Minh thừa ủy quyền Trưởng ban Tổ chức trung ương trao Quyết định và Kỷ niệm chương cho GS. TSKH. Dương Ngọc Hải. Phát biểu sau khi trao Quyết định, GS. TS. Phan Ngọc Minh đánh giá cao sự đóng góp của GS. TSKH. Dương Ngọc Hải vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng đảng trong thời gian qua, góp phần tích cực cho sự nghiệp phát triển Học viện KH&CN và công tác tổ chức xây dựng đảng nói chung.

GS. TSKH. Dương Ngọc Hải cũng đã phát biểu thể hiện sự phấn khởi, vui mừng khi được trao Kỷ niệm chương cao quý này, đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong cuộc sống, công tác và chúc chi bộ Học viện KHCN ngày càng vững mạnh.

Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng " nhằm ghi nhận, động viên, tôn vinh sự cống hiến, đóng góp của cán bộ, đảng viên đối với sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ trao Kỷ niệm chương `Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng đảng` năm 2018 cho GS.TSKH. Dương Ngọc Hải

TS. Nguyễn Tiến Đạt, Phó Bí thư Chi bộ Học viện KH&CN đọc quyết định trao tặng Kỷ niệm chương

GS. TS. Phan Ngọc Minh tặng hoa chúc mừng GS. TSKH Dương Ngọc Hải

GS. TSKH. Dương Ngọc Hải phát biểu tại buổi lễ