Thứ Sáu, 26/04/2024

Thứ Năm, 11:30 05/11/2020

Lễ chúc mừng Chủ tịch Hội đồng trường và Phó Giám đốc Học viện Khoa học và Công nghệ nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 04/11/2020, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ chúc mừng Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 đối với GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến và chúc mừng 02 tân Phó Giám đốc Học viện KHCN đối với TS. Trần Thị Phương Anh và TS. Nguyễn Thị Trung.

Đến dự Lễ chúc mừng có: GS.TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện KHCN, GS.TS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, tân Chủ tịch Hội đồng trường GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến và 02 tân Phó Giám đốc: TS. Trần Thị Phương Anh và TS. Nguyễn Thị Trung, cùng toàn thể cán bộ của Học viện KHCN.

Tại buổi lễ, GS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện KHCN gửi lời chúc mừng tới tân Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 và 2 tân Phó Giám đốc Học viện KHCN. Phát biểu tại buổi lễ, GS.Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện KHCN gửi lời chúc mừng tới các thầy/cô được công nhận là thành viên chính thức của Hội đồng trường và GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 và 2 tân Phó Giám đốc TS. Trần Thị Phương Anh và TS. Nguyễn Thị Trung. Tại Hội nghị, Giám đốc Vũ Đình Lãm cho biết: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học năm 2018 và Nghị định số 99/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học được ban hành, có nhiều điểm mới, nhiều sự thay đổi trong công tác quản lý giáo dục đại học, khắc phục một số vướng mắc, bất cập hiện nay; đánh giá cao công tác triển khai bầu Hội đồng trường và Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025 trong thời gian vừa qua cùng sự cố gắng của Ban Giám đốc Học viện KHCN, tập thể cán bộ của Học viện cũng như các thầy cô trong việc giữ vững sự ổn định và phát triển Học viện KHCN. GS. Vũ Đình Lãm khẳng định vai trò to lớn của Hội đồng trường, đặc biệt nhấn mạnh những công việc tiếp theo mà Hội đồng trường cần tập trung cao độ thực hiện nhằm tiếp tục xây dựng, phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo Học viện KHCN. Đồng thời, GS. Vũ Đình Lãm mong muốn Hội đồng Trường và cá nhân GS. Nguyễn Văn Tuyến Chủ tịch Hội đồng Trường trong thời gian tới quan tâm, quyết tâm thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như:

- Hoàn thiện các văn bản quy định về tổ chức, hoạt động của Hội đồng Trường, của Trường bảo đảm có đầy đủ cơ sở pháp lý để thực hiện tốt các nhiệm vụ của Hội đồng Trường;

- Rà soát, điều chỉnh, ban hành chiến lược trong giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến 2030. Xây dựng, ban hành kế hoạch phát triển Học viện theo hướng tiếp tục đổi mới giáo dục và đào tạo, nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng đào, đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước;

Cũng tại buổi lễ GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến, tân Chủ tịch Hội đồng trường bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ Học viện, các thành viên Hội đồng trường. GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến thay mặt các thành viên Hội đồng trường bày tỏ niềm vinh dự nhưng cũng ý thức được trách nhiệm lớn lao nhiệm vụ được giao phó. GS Nguyễn Văn Tuyến gửi lời cảm ơn tới Hội đồng Trường, Ban Giám đốc Học viện KHCN đã tin tưởng và đề nghị Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN giao cho GS trọng trách lớn lao này.

TS. Trần Thị Phương Anh, đại diện cho 02 tân Phó Giám đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Viện Hàn lâm, Chủ tịch Viện Hàn lâm KHCNVN và Giám đốc Học viện cùng sự ủng hộ của toàn thể cán bộ, chuyên viên Học viện KHCN. TS. Trần Thị Phương Anh hứa sẽ cố gắng hết mình trên cương vị mới, cùng với Giám đốc Học viện KHCN hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Chủ tịch Viện Hàn lâm giao, đưa Học viện trở thành một trong những đơn vị đào tạo sau Đại học có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

GS. TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện KHCN phát biểu tại buổi Lễ

GS.TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến,

Chủ tịch Hội đồng trường Học viện KHCN nhiệm kỳ 2020 - 2025

Các đoàn thể Học viện KHCN chúc mừng GS. TS. Nguyễn Văn Tuyến,

Chủ tịch Hội đồng trường Học viện KHCN nhiệm kỳ 2020 – 2025

GS.TS. Vũ Đình Lãm tặng hoa chúc mừng 2 tân Phó Giám đốc Học viện KHCN

GS.TS. Nguyễn Đại Hưng, Chủ tịch HĐKHĐT tặng hoa chúc mừng GS.TS. Nguyễn Văn Tuyến, Chủ tịch Hội đồng trường và 02 tân Tiến sĩ Học viện Khoa học và Công nghệ

TS. Trần Thị Phương Anh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ