Thứ Bảy, 20/04/2024

Thứ Hai, 14:55 16/11/2020

Lễ Khai giảng lớp Đại học học văn bằng 2 ngành tiếng Anh (VB2E-KHCN1)

Thực hiện Thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Học viện KHCN - Viện Hàn lâm KHCNVN và Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, sáng ngày 14/11/2020, Học viện Khoa học và Công nghệ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp học “Văn bằng 2 - Ngành tiếng Anh (VB2E-KHCN1)” tại Học viện Khoa học và Công nghệ, số 18 Hoàng Quốc Việt-Cầu Giấy-Hà Nội.

Đến dự Lễ Khai giảng: Về phía Học viện có GS.TS. Vũ Đình Lãm, Giám đốc Học viện; TS. Trần Thị Phương Anh, TS. Nguyễn Thị Trung, Phó Giám Đốc Học viện; và các đồng chí Lãnh đạo các phòng Chức năng của Học viện; Về phía Đại học Ngoại ngữ có PGS.TS. Hà Lê Kim Anh - Phó Hiệu trưởng, TS. Hoa Ngọc Sơn - Trưởng Khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ, các giảng viên của Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng ngoại ngữ cùng với toàn thể các học viên là các NCS, học viên cao học, các nghiên cứu viên của các Viện nghiên cứu chuyên ngành thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN.

Lễ Khai giảng lớp Đại học học văn bằng 2 ngành tiếng Anh (VB2E-KHCN1)

PGS.TS. Hà Lê Kim Anh, Phó Hiệu trưởng trường ĐHNH- Đại học QG Hà Nội phát biểu và tuyên bố Khai giảng lớp Đại học văn bằng 2- ngành tiếng Anh tại Học viện (VB2E-KHCN1)

Lễ Khai giảng lớp Đại học học văn bằng 2 ngành tiếng Anh (VB2E-KHCN1)

Thay mặt Ban Giám hiệu trường Đại học ngoại ngữ- TS. Hoa Ngọc Sơn – Trưởng khoa Đào tạo & Bồi dưỡng Ngoại ngữ đọc Quyết định công nhận trúng tuyển lớp đại học văn bằng 2- ngành tiếng Anh tại Học viện KHCN.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Vũ Đình Lãm – Giám Đốc Học viện Khoa học chia sẻ “Trong quá trình toàn cầu hoá, Tiếng Anh là ngôn ngữ rất quan trọng, là chìa khóa để dẫn tới thành công. Việc bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Anh là một trong những việc quan trọng trong chiến lược phát triển của Học viện Khoa học và Công nghệ. Do đó Học viện Khoa Học và Công nghệ đã phối hợp với Trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lớp học Văn bằng 2 tiếng Anh dành cho cán bộ, Học viên, Nghiên cứu sinh, đang công tác, học tập và nghiên cứu tại Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm KHCNVN”.

GS.TS. Vũ Đình Lãm- Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Tân học viên Nguyễn Triều Dương đại diện cho học viên khoá học VB2E-KHCN1 phát biểu cảm tưởng và tặng hoa Lãnh đạo hai nhà trường.

Lễ Khai giảng lớp Đại học học văn bằng 2 ngành tiếng Anh (VB2E-KHCN1)

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chụp ảnh chung Ban Giám đốc Học viện và các phòng chức năng cùng với

Ban Giám hiệu Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc Gia hà Nội